บึ้มสนั่น! โรงงานพลุระเบิด ฉีกร่างเจ้าของเละกระจายสยอง

บึ้มสนั่น! โรงงานพลุเมืองสุพรรณบุรี ลักลอบเปิดเกิดระเบิดกลางวันแสกๆ สาวใหญ่เจ้าของโรงงานร่างฉีกกระจายเกลื่อน คาดกำลังเร่งผลิตจนเกิดพลาด ด้าน ผู้ว่าฯสุพรรณ รุดตรวจสอบสั่งเร่งเอาผิดผู้ที่เกี่ยวข้อง

สภาพความเสียหายของหลังเกิดเหตุโรงงานพลุระเบิด ที่บ้านเลขที่101/1 หมู่2 บ้านดอนจันทร์ ตำบลพิหารแดง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนที่เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และหน่วยกู้ภัย จะเข้าตรวจสอบเหตุพลุระเบิด

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ด้วยแรงระเบิดทำให้บ้านพังเสียหายทั้งหลัง พบข้าวของ โต๊ะเก้าอี้ / ดินประสิว / ดินปืน / กำมะถัน / และอุปกรณ์ทำพลุกระจัดกระจายเกลื่อน และด้วยแรงระเบิดทำให้บ้านที่อยู่ใกล้เคียงพังเสียหายจำนวน 3 หลังคาเรือน นอกจากนี้ ยังพบชิ้นส่วนศพ ซึ่งคาดว่าจะเป็นของ นางประยงค์ พานสกุล เจ้าของบ้าน กระเด็นกระจายไปทั่ว อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่เกิดเหตุมีผู้สูญหายอีก 1 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ เนื่องจากถูกแรงระเบิดฉีกร่างกระจายเป็นบริเวณกว้าง มีทั้งชิ้นส่วนมนุษ์ และเศษไม้กระจัดกระจาย

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ นายนิมิต วันไชยธนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบด้วยตัวเอง พร้อมกล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าบ้านหลังนี้ลักลอบเปิดเป็นโรงงานทำพลุไม่มีใบอนุญาต คาดเร่งผลิตจนเกิดความผิดพลาดระหว่างที่ทำจนเกิดระเบิดขึ้น ซึ่งจะต้องตรวจสอบว่ารับงานมาจากที่ใด จะได้ดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด พร้อมทั้งสั่งกำชับให้ทุกอำเภอที่มีโรงงานผลิตพลุ ตรวจสอบรายชื่อผู้ที่มีใบอนุญาตประกอบพลุว่ามีกี่ราย แล้วให้ตรวจสอบผู้ประกอบการรายย่อย หากไม่มีใบอนุญาต ให้สั่งปิด และหยุดดำเนินการทันที เนื่องจากในพื้นที่บริเวณนี้ที่เกิดเหตุพลุระเบิดบ่อยมาก

การไฟฟ้า เตรียมคิด ค่าไฟ ตามอัตราปกติ หลังสิ้นสุดมาตรการลดค่าไฟ 3 เดือน

การคิดค่าไฟฟ้าในเดือนมิถุยน 2563 จะเป็นการคิด ค่าไฟ ตามอัตราปกติ หลังรัฐบาลใช้มาตรการช่วยลดค่าไฟฟ้าเป็นไฟฟ้าเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2563 ซึ่ง

สุนารี พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่ ร้านอาหาร บ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

อลังการมาก!! สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่สุดโอ่อ่า ร้านอาหารบ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

ยิ้มละ500 “จะไม่หยุดจนกว่าจะหมดลมหายใจ” อาจารย์มอล์ท นักบุญเลือดเย็น กระทรวงการยิ้ม

ยิ้มละ 500 | อาจารย์มอล์ท นัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั้งโลกโซเซี่ยล

เช็กสิทธิ์! เด็กแรกเกิด เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง เริ่มจ่าย 10 มิ.ย. นี้

เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง ของ เด็กแรกเกิด เริ่มจ่ายวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ได้รับเงิน 2,600 บาท จากปกติได้รับเดือนละ 600 บาท 2 มิ.ย. 63

ผู้ว่าฯ อัศวิน โพสต์ สาเหตุน้ำท่วมกรุงเทพฯ ขยะเต็มคลองลาดพร้าว

พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รายงานถึงสถานการณ์ขยะในคลองของกทม. ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ผู้ว่าฯ อัศวิน” ระบุ มีขยะใหม่ทุกวัน