บุกจับคลินิกทำแท้ง! เปิดขายยาออนไลน์ แฉมีสาวมาทำเพียบ

จากการตรวจค้นพบ น.ส.วิลาวัณย์ วงศ์ชัย อายุ 46 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน และพบผลิตภัณฑ์ยาแผนปัจจุบัน ซึ่งเป็นยาที่ควบคุมพิเศษต้องสั่งจ่ายโดยแพทย์เท่านั้น พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำแท้งจำนวนมาก จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขยายผลเข้าตรวจค้นสถานพยาบาลชื่อ พหลโยธิน 72 เวชกรรม ซึ่งมีน.ส.วิลาวัณย์ เป็นเจ้าของ ก็พบว่าชั้นแรกมีการรักษาโรคทั่วไปเพื่อบังหน้า แต่หลักๆที่ชั้น 2 นี้สิมีการลักลอบให้บริการทำแท้งเถื่อน

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

โกวิท วัฒนกุล ถึงกับเงิบ!! จะขอเงินเยียวยา แต่เจ้าหน้าที่ให้ไปหา “ใบรับรองนักแสดง”

โกวิท วัฒนกุล นักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เพราะต้องหยุดกองถ่ายชั่วคราว

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่า หลัง ไลฟ์ขายของแบรนด์เนม ราคาแพงเกินจริง

แค่มีชื่อ ใบเตย อาร์สยาม ขึ้นมา ก็เป็นเรื่องราวดราม่าอีกแล้ว เมื่อคุณแม่คนสวยนั้นได้ทำการอุ้มท้องมาไลฟ์ของแบรนด์เนมที่เธอนั่นไม่ได้ใช้

ท่านใหม่ เดือดขั้นสุด ซัดพวกบิดเบือน “คุกมีประตูออก ป่าช้าไม่มีทางออก”

ท่านใหม่ เดือดขั้นสุด โพสต์จัดหนัก หมาเห่าอย่าเห่าตอบ ซัดพวกบิดเบือน สร้างวาทกรรม “คุกมีประตูให้ออก แต่ป่าช้าไม่มีทางออก”

สำนักพระราชวัง ประกาศ เปิดเข้าชม พระบรมมหาราชวัง และ วัดพระแก้ว 4 มิ.ย. นี้

สำนักพระราชวัง ประกาศ เปิดให้เข้าชม พระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป พร้อมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด

อนุดิษฐ์ อัด “บิ๊กตู่” สร้างหนี้ให้คนไทยจนชั่วลูกชั่วหลาน เปลี่ยนชื่อเป็น พ.ร.ก. เราเป็นหนี้ด้วยกัน

27 พฤษภาคม 2563 อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ส.ส.กทม. เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวยืนยัน พรรคเพื่อไทย เห็นด้วยในการที่รัฐบาลจัดสรรงบประมาณช่วยประชาชน