บุกจับ 2 ผับดังพัทยา พบผู้เสพ-ขายบารากุเพียบ

6 หน่วยงานสนธิ บุกตรวจ 2 ผับดังเมืองพัทยา พบผู้เสพยาเสพติด 11 ราย อายุต่ำกว่า 20 ปี 3 ราย ยังตรวจยึดบารากุอีกเพียบ

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 20 มิ.ย.60 พ.ต.อ.รณชัย  จินดามุข รองผบก.ภ.จว.ชลบุรี นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง หัวหน้าหน่วยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง ตำรวจ นปภ.ภ.2  ตำรวจสืบสวนหวัดจังชลบุรี และ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รวมกว่า 50 นาย เข้าตรวจค้นที่ผับ ZONE PATTAYA 18บวก  ถ.พัทยาสายสาม พัทยากลาง ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากได้รับคำสั่งท่าน พล.ต.ต.สมประสงค์  เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และทางผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ให้ทำการตรวจกลุ่มสถานบริการที่เข้าข่ายการใช้ยาเสพติด และการมั่วสุมรวมถึงการเปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนดไว้

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปในผับดังกล่าว จึงขอให้ทางร้านเปิดไฟพร้อมกับขอตรวจบัตรประชาชนที่เข้าไปเที่ยวกว่า 100 คน อีกทั้งยังพบว่่ามีเด็กอายุ 20 ปี จำนวน 3 คน เข้าไปใช้บริการ จากนั้นทางตำรวจและเจ้าหน้าที่ป.ป.ส. จึงทำการตรวจปัสสาวะนักเที่ยวทั้งหมด พบว่ามีผู้เสพยาเสพติด จำนวน 7 คน ตรวจค้นยังพบเตาบารากุจำนวน 6 เตา พร้อมอุปกรณ์การสูบและตัวยา ต่อมากำลังอีก 1 ชุดได้กระจายกำลังบุกตรวจค้นที่คลับไนท์ตี้ไนต์คลับโอ ตั้งอยู่ถนนเพชรตระกูลตัดสายสาม เจ้าหน้าที่จึงได้สั่งให้ ดี.เจ. ปิดเสียงเพลงพร้อมเปิดไฟร้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนของนักเที่ยวและพนักงานทั้งหมด พบต่างด้าวจำนวนจำนวน 2 คน และตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดจำนวน 4 คน อีกทั้งยังตรวจสอบพบเตาบารากุ 13 เตา พร้อมอุปกรณ์การเสพสูบและตัวยาจำนวน 7 กิโลกรัม เบื้องต้นทางชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ถูกตรวจปัสสาวะ และพบสารเสพติด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

พ.ต.อ.รณชัย จินดามุข รองผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าวว่า หลังจากการตรวจสถานบันเทิงทั้ง2 แห่งนี้แล้ว จะทำหนังสือรายงานไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เพื่อเสนอสั่งดำเนินการกับสถานบันเทิงทั้ง 2 แห่งต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่