บุกรวบโจ๋เมืองกาญจน์คาแพ! จัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยา

นายอำเภอเมืองกาญจน์ ซุ่มดูพฤติกรรมวัยรุ่นกว่า 50 คน แอบจัดปาร์ตี้ยา มั่วสุมบนแพ ก่อนนำกำลังบุกขึ้นแพรวบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี ยกแก๊ง

เมื่อวานนี้ (4 ธ.ค. 61) เวลา 22.00 น. นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบแพน้องกี้ หลังจากได้รับแจ้งมาว่าจะมีการจัดปาร์ตี้งานวันเกิดในแพ ซึ่งมีเด็กเยาวชนทั้งชายจำนวน 31 คน และหญิง จำนวน 23 คน ซึ่งผลการตรวจสอบในครั้งนี้พบเด็กเยาวชนผู้หญิงอายุต่ำสุด 14 ปี จำนวน 1 คน อายุ 15 ปี จำนวน 2 คน และอายุ 16 ปี จำนวน 5 คน ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี อยู่ในแพดังกล่าว

จากการตรวจสอบ พบว่า กลุ่มวัยรุ่นชายหญิงดังกล่าว มีทั้งพกบัตรประชาชน และไม่พกบัตรติดตัวมาใช้บริการ ซึ่งภาพขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบวัยรุ่นกลุ่มนี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยมีการนั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันจนเมามาย และเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเยาวชนทั้งหมดมาทำประวัติที่อำเภอเมืองกาญจนบุรี และได้ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดกับเยาวชนกลุ่มนี้ โดยพบว่า มีสารเสพติด 1 ราย และยังได้พบกัญชาจำนวนหนึ่งในพื้นที่ดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้ ทางอำเภอเมืองกาญจนบุรีจะได้เรียกผู้ปกครองมารับทราบข้อหาตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 และให้ผู้ปกครองพาเยาวชนบุตรหลานของตนเองกลับบ้านต่อไป

ในส่วนของเจ้าของแพน้องกี้นั้น ก็ได้ปฏิเสธเรื่องสารเสพติดที่พบ พร้อมระบุว่า ตนเพียงแค่ให้เช่าแพจัดงานวันเกิดเท่านั้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะต้องมีการสืบสวนสอบสวนต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน