บุรุษพยาบาลรพ.ดังลวนลาม”ฉันทนา”

สาวโรงงานร้องทนายประชาชน ถูกบุรุษพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนดังย่านอ.กระทุ่มแบน จ.สุมทรสาครลวนลาม แต่ไร้ความรับผิดชอบจากทั้ง 2 ฝ่าย แจ้งความแล้วเรื่องยังเงียบ

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน ได้พาน.ส.กบ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เข้าร้องเรียนผ่านทีมงานทนายประชาชนและผู้สื่อข่าว หลังถูกบุรุษพยาบาลของสถานบริการทางการแพทย์เอกชนแห่งหนึ่งลวนลาม ขณะที่เธอไปทำการล้างแผล เมื่อคืนวันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา นางสาวกบ เล่าว่า วันนั้นได้ไปทำการล้างแผลที่บริเวณโคนต้นขาข้างขวา เเพราะถูกความร้อนของที่หนีบผมเป็นแผลไฟไหม้พุพอง เมื่อไปถึงมีบุรุษพยาบาลคนหนึ่งเป็นคนทำแผลให้ โดยไปนอนคว่ำบนเตียง จากนั้นก็ถกขากางเกงผ้าขาสั้นของเธอขึ้นมาสูงเกือบถึงเอว แล้วลงมือทำแผลให้ แต่ใช้เวลานานมากกว่าปกติเกือบครึ่งชั่วโมง ช่วงที่ทำแผลอยู่นั้น บุรุษพยาบาลบอกให้แหกขาอีกข้างหนึ่งออก ซึ่งก็ทำตามเพราะคิดว่าน่าจะช่วยทำให้การทำแผลง่ายขึ้น พร้อมชวนพูดคุยและถามเรื่องส่วนตัวของเธอต่างๆ นานา เช่น มีแฟนแล้วใช่มั้ย เพิ่งมีประจำเดือนหรือป่าว โสดมั้ย นอกจากนี้ พฤติกรรมที่เชื่อได้ว่าเป็นการลวนลามเธอขณะที่กำลังทำแผลให้ คือมือของบุรุษพยาบาลได้ไปสัมผัสของสงวนของเธอหลายครั้ง ซึ่งเธอเองก็อยากจะร้องให้คนช่วย แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่อดทนจนทำแผลเสร็จ ก็รีบออกมาจากห้องและไม่รอรับใบนัดอย่างที่พยาบาลหน้าห้องสั่งไว้

น.ส.กบ เล่าอีกว่า หลังกลับถึงบ้านได้เล่าให้เพื่อนฟัง ซึ่งแนะนำให้โทรศัพท์เล่าให้ทางโรงพยาบาลฟัง โดยผู้รับเรื่องระบุว่า จะรายงานให้ผู้บริหารทราบ และจะเรียกบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จจริง หากกระทำผิดจริงก็จะต้องถูกไล่ออก เบื้องต้นทางผู้รับเรื่องได้บอกว่าจะย้ายบุรุษพยาบาลคนนั้นไปอยู่ที่อื่นก่อน แล้วก็นัดให้เธอมาพบกับผู้บริหารฯ เวลา 19.00 น. อีกวันหนึ่ง ซึ่งเธอก็ไปแต่ไม่พบใคร แต่กลับบอกให้มาอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น ทำให้ไม่เชื่อใจอีก จึงโทรศัพท์ปรึกษากับทนายตั้ม ก่อนที่จะเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.กระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ตำรวจรบอกว่า จะออกหมายเรียกบุรุษพยาบาลมาสอบปากคำ แต่กลับยังไม่มีความคืบหน้า ในส่วนตัวเพียงต้องการให้โรงพยาบาลเอกชนแห่งนั้น รับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น และลงโทษบุรุษพยาบาลขั้นเด็ดขาด

ด้านทนายตั้ม เผยว่า จากเหตุการณ์นี้ถือว่าถูกลวนลามเข้าข่ายถูกทำอนาจารแล้ว ซึ่งตามกฎหมายผู้ที่กระทำความผิดจะต้องมีโทษระวางจำคุกไม่เกิน 10 ปี และเป็นการกระทำความผิดที่ไม่สามารถยอมความกันได้ ขณะนี้รอให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการ และรอว่าทางโรงพยาบาลเอกชนดังกล่าวจะดำเนินการอย่างไรบ้าง พร้อมฝากถึงหญิงสาวท่านใดที่เคยถูกลวนลามในลักษณะเช่นนี้ ขอให้แจ้งมาได้ที่ทีมงานทนายประชาชนได้

 

 

แทนคุณ ชี้น่ายินดี โพลบอกปชป.ขึ้นอันดับ1ในพรรคร่วมรบ. ยัน”จุรินทร์”นำมาถูกทาง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 แทนคุณ จิตต์อิสระ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนความเท่าเทียมทางเพศ

ดื่มนมเวลาไหน ? ให้ได้ผล วิธีง่ายๆ ช่วยให้สุขภาพดี

การดื่มนมมีประโยชน์ แต่รู้มั้ยคะว่า ? ดื่มนมเวลาไหน เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะนมประกอบไปด้วย โปรตีน ไขมัน น้ำตาลในนม หากดื่มไม่เป็นเวลาอาจ

เหลือเชื่อ! ดิว ภัทรพล เจอ UFO 7 ลำ พร้อมติดแท็ก #บอกแล้วว่ามี #คุ้มค่าที่รอ

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อ ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ ได้โพสต์ภาพถ่าย UFO จาก Google ที่เจ้าตัวอยู่ในเหตุการณ์

ศบค. อัพเดท ไทยไร้ผู้ป่วยติดต่อ 42 วัน วันนี้ติดเชื้อเพิ่มมาจากคูเวต

ศบค. อัพเดทสถานการณ์ โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยใหม่ 5 รายมาจากคูเวต ส่วนไทยไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกัน 42 วัน