ปปท.รวบหัวหน้าพลังงานพิจิตรเรียกรับผลประโยชน์

เจ้าหน้าที่ปปท. เข้ารวบตัวหัวหน้าพลังงานจังหวัดพิจิตร หลังถูกร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมเรียกรับผลประโยชน์ ใบอนุญาตขนส่งน้ำมัน  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ พลังงานยังได้การปฏิเสธ

เจ้าหน้าที่ป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ พร้อมด้วย สํานักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เข้าทำการควบคุมตัว นายอินใจ  วงค์รัตนเสถียร หัวหน้าสำนักงานพลังงานพิจิตร หลังพบข้อร้องเรียนจากผู้ประกอบการน้ำมันในจังหวัดพิจิตร มีพฤติกรรม เรียกรับผลประโยชน์ ในการออกใบอนุญาตขนส่งถ่ายน้ำมัน กับผู้ประกอบการธุรกิจน้ำมัน มาหลายครั้ง

โดยนายชาตรี ทองสาริ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ภาค 6  ระบุว่า ได้รับหนังสือร้องเรียน จากผู้ประกอบการธุรกิจน้ำมัน ถึงหัวหน้าสำนักงานพลังงานพิจิตร ได้เรียกรับผลประโยชน์จากการยื่นหนังสือ เพื่อใบอนุญาตขนถ่ายน้ำมัน  ทางเจ้าหน้าที่ จึงได้ ทำการปฏิบัติการ พร้อมอุปกรณ์บันทึกเสียง และกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจสอบพฤติกรรม  โดยทำการปฎิบัติการ มีการนัดกับผู้ประกอบการในการเรียกรับเงิน จำนวน 10,000 บาท  ก่อนที่จะขับรถมายังบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพิจิตร  ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นและควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ต่อ สภ.เมืองพิจิตร

โดยเบื้องต้น นายอินใจ  วงค์รัตนเสถียร หัวหน้าสำนักงานพลังงานพิจิตร  ยังไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวในพื้นที่ และยังให้การปฎิเสธข้อกล่าวหาว่ามีการเรียกรับผลประโยชน์  และอ้างว่าเงินที่ได้ เป็นเงินของตนเอง  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนสอบสวนเพิ่มต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ถูกเลื่อน 15-18 มิ.ย. มีวันไหนบ้างเช็กเลย

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนในวันที่ 15-18 มิ.ย. 64 หลงัได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว 1 แสนโดส

โฟกัสเดือดทุเรียนดิบ! สั่งกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่ได้มาแข็งโป๊กกัดทีฟันแทบแตก(คลิป)

โฟสกัสเดือดทุเรียนดิบ! ทุเรียนเป็นเหตุสังเกตได้ โฟกัส จีระกุล โลละ 1,000 บาท ได้ทุเรียนดิบจนกัดไม่เข้า ซ้ำยังโดน

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. สนับสนุนใครเป็นนายกฯ อันดับ 1 ชี้ยังไม่มีใครเหมาะ อันดับ2อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลวงพ่อขอแค่ทำกิจของสงฆ์

หลวงพ่อฤทธิเดช ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลังกลายเป็นข่าวโด่งดัง ยืนยันขอทำกิจของสงฆ์ตามปกติ ข่าววันนี้

แปลงโฉม! ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หั่นหน้าม้าสลัดลุคใหม่เป็นสาวแบ๊ว น่ารักไม่แพ้น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวย หุ่นแซ่บ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีลูกๆสุดน่ารัก อย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ ล่าสุด คุณแม่ขอเปลี่ยนลุค

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 21 มิ.ย. 64

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม ห้างสรรพสินค้า ดำเนินการได้ตามปกติจนถึง 21.00 น. เริ่ม 21 มิ.ย. 64