ปภ.เร่งประสาน 7 จว.ใต้รับมือฝนตกหนัก-คลื่นแรง 27 ก.พ.-2 มี.ค.นี้

นาย ฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เผยจากที่กรมอุตุฯ ประกาศเตือน 7 จังหวัดภาคใต้ ให้เฝ้าระวังฝนตกหนักล่าสุด ปภ.ได้ประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ในการเตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนักและคลื่นลมแรงในช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 2 มีนาคม 2560 โดยจัดเจ้าหน้าที่และมิสเตอร์เตือนภัยต้องติดตามสภาพอากาศอย่างใกล้ชิด เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์ภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากนี้ ปภ.ยังได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ชุดเผชิญเหตุและเครื่องมืออุปกรณ์ประจำพื้นที่เสี่ยงไว้ล่วงหน้า ให้พร้อมปฏิบัติงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยในทันทีที่เกิดภัย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร