ปส.รวบแก๊งค้ายา ยึดยาบ้า 2.2 ล้านเม็ด ไอซ์ 135 ก.ก. อายัดทรัพย์ 726 ลบ.

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด 8 คดี ยึดยาบ้ากว่า 2.2 ล้านเม็ด ไอซ์ 135 กิโลกรัม อายัดทรัพย์สินกว่า 726 ล้านบาท


พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับกุมคดียาเสพติด 8 คดี ของตำรวจปราบปรามยาเสพติด ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 13 คน โดยตำรวจจับกุมนายอเล็กซานเดอร์ แคส (Mr.Alexandre CAZES) ชาวแคนาดา ผู้ต้องหาที่ผูกคอเสียชีวิตในห้องขัง เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมภรรยา ซึ่งสามารถอายัดทรัพย์สินเป็นบ้านพักที่จังหวัดภูเก็ต พร้อมรถหรู และเงินสกุลต่างๆ ในความผิดฐานฟอกเงิน รวมมูลค่ากว่า 726 ล้านบาท โดยนายอเล็กซานเดอร์ ถูกออกหมายจับ เพื่อให้ส่งตัวเป็นผู้ร้ายข้ามแดน หลังได้รับการประสานข้อมูลว่า เป็นตัวการสำคัญในการติดต่อสั่งซื้อยาเสพติดอาวุธสงคราม และสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆ ผ่านทางเว็ปไซต์ Alpha Bay มีความเชื่อมโยงกันในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา / แคนาดา / ฝรั่งเศส / สเปน / เนเธอร์แลนด์ / ฮ่องกง / ไซปรัส / และลิทัวเนีย โดยมีประเทศไทยเป็นจุดศูนย์กลางในการกระทำความผิด และมีการเปิดปฏิบัติการพร้อมกันทั่วโลกใน 6 ประเทศ เมื่อช่วงระหว่างวันที่ 5-20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ส่วนอีก 7 คดี เป็นการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด พร้อมของกลางหลายรายการ อาทิ การจับกุม 2 ผู้ต้องหาเครือข่ายค้ายาเสพติดจังหวัดปทุมธานี พร้อมของกลาง ไอซ์ 99 กิโลกรัม ที่จับกุมได้บริเวณริมถนนเวียงบูรพา ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย หลังสืบทราบว่าขบวนการค้ายาเสพติด ได้เช่ารถลักลอบขนลำเลียงยาเข้ามาทางอำเภอแม่สาย ส่งมอบให้ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา และที่เหลือเป็นการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่กรุงเทพ รวมยาบ้าอีกกว่า 1.38 ล้านเม็ด ไอซ์ 36 กิโลกรัม และรถยนต์

ซีพีเอฟ ยัน ไข่ไก่ ไม่ขาดแคลน พร้อมเปิด สถานีไข่สด ตอบโจทย์ความต้องการ

ปัญหา ไข่ไก่ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19

ทรัมป์ หวัง! อเมริกา ฟื้นตัว1 มิ.ย.นี้ เร่งทดลองยารักษา โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าสหรัฐฯ กำลังเร่งพัฒนาวิธีรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานศูนย์ฝึกอบรม ใช้พักฟื้นผู้ป่วย โควิด-19

พจเฟซบุ๊กมูลนิธิชัยพัฒนาเผยว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์นายกกิตติมศักดิ์และองค์

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ยังเปิดให้ลงทะเบียน วันที่ 3 ยอด 19 ล้านคนแล้ว

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดลงทะเบียนเยียวยา โควิด19 รับเงิน 5000 บาท นาน 3 เดือน วันที่ 3 ไม่ล่มแล้ว ยอดรวมทะลุ 19 ล้านคน คลังพร้อมของบเพิ่ม