ปส.รวบแก๊งค้ายา ยึดยาบ้า 2.2 ล้านเม็ด ไอซ์ 135 ก.ก. อายัดทรัพย์ 726 ลบ.

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด 8 คดี ยึดยาบ้ากว่า 2.2 ล้านเม็ด ไอซ์ 135 กิโลกรัม อายัดทรัพย์สินกว่า 726 ล้านบาท


พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับกุมคดียาเสพติด 8 คดี ของตำรวจปราบปรามยาเสพติด ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 13 คน โดยตำรวจจับกุมนายอเล็กซานเดอร์ แคส (Mr.Alexandre CAZES) ชาวแคนาดา ผู้ต้องหาที่ผูกคอเสียชีวิตในห้องขัง เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมภรรยา ซึ่งสามารถอายัดทรัพย์สินเป็นบ้านพักที่จังหวัดภูเก็ต พร้อมรถหรู และเงินสกุลต่างๆ ในความผิดฐานฟอกเงิน รวมมูลค่ากว่า 726 ล้านบาท โดยนายอเล็กซานเดอร์ ถูกออกหมายจับ เพื่อให้ส่งตัวเป็นผู้ร้ายข้ามแดน หลังได้รับการประสานข้อมูลว่า เป็นตัวการสำคัญในการติดต่อสั่งซื้อยาเสพติดอาวุธสงคราม และสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆ ผ่านทางเว็ปไซต์ Alpha Bay มีความเชื่อมโยงกันในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา / แคนาดา / ฝรั่งเศส / สเปน / เนเธอร์แลนด์ / ฮ่องกง / ไซปรัส / และลิทัวเนีย โดยมีประเทศไทยเป็นจุดศูนย์กลางในการกระทำความผิด และมีการเปิดปฏิบัติการพร้อมกันทั่วโลกใน 6 ประเทศ เมื่อช่วงระหว่างวันที่ 5-20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ส่วนอีก 7 คดี เป็นการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด พร้อมของกลางหลายรายการ อาทิ การจับกุม 2 ผู้ต้องหาเครือข่ายค้ายาเสพติดจังหวัดปทุมธานี พร้อมของกลาง ไอซ์ 99 กิโลกรัม ที่จับกุมได้บริเวณริมถนนเวียงบูรพา ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย หลังสืบทราบว่าขบวนการค้ายาเสพติด ได้เช่ารถลักลอบขนลำเลียงยาเข้ามาทางอำเภอแม่สาย ส่งมอบให้ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา และที่เหลือเป็นการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่กรุงเทพ รวมยาบ้าอีกกว่า 1.38 ล้านเม็ด ไอซ์ 36 กิโลกรัม และรถยนต์

สาวอึ้ง! การ์ตาร์แอร์เวยส์ คืนเงิน 28 ล้านดอลลาร์ หลังยกเลิกเที่ยวบินช่วง โควิด19 ระบาด

รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า การ์ตาร์แอร์เวยส์ สายการบินชื่อดังของการ์ตา โอนเงินเข้าบัญชีผู้โดยสารสาวในบัตรเครดิตกว่า 28 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

สาวเตือนภัย วินเถื่อน โชว์กร่างย่านเอกมัย – สุดท้ายคอตกกลางสน.

สาวส่งอาหารเดลิเวอร์รี่เตือนภัย วินเถื่อน เอกมัยซอย 19 โชว์กร่าง เบิ้ลรถใส่ ด่าหยาบ ยกพวกจะมารุมทำร้าย สุดท้ายเรื่องถึงตำรวจจบด้วยดี

เปิดวาร์ป 2 สาวโสด โพสต์หาเพื่อนกางเต้นท์ ปางหวัน ลุกเป็นไฟ

ชาวเน็ตแชร์-คอมเมนต์อื้อ 3 หนุ่มรีบเก็บเต้นท์กลางดึก ขับรถไปหา 2 สาวสวยที่ปางหวัน จ.ราชบุรี ร่วมทริปกลางป่าสุดประทับใจ เปิดวาร์ป 2 สาวสวยสุดน่ารัก

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดที่จะรวยไม่ทันตั้งตัว และ ราศีใดที่คนใกล้ตัวจะใส่ร้ายป้ายสี

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อาจารย์ ลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ที่ทำนายในรายการศึก 12 ราศี

เด็กเซราะกราว จัดให้ !! คัมแบ็ค Sour Candy ของ BLACKPINK พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่วัยเก๋า

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการปล่อย MV อย่างเป็นทางการแต่ เด็กเซราะกราว จัดให้!! คัมแบ็ค MV Sour Candy ของ 4 สาว BLACKPINK และตัวแม่อย่าง Lady Gaga