ปะทะเดือด! ตชด.สกัดแก๊งค้ายาเสพติดยึดยาบ้า4.4ล้านเม็ด-ไอซ์97กก.

ปะทะเดือด! ตำรวจตระเวนชายแดนที่333-334 สนธิกำลังสกัดจับขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ยึดของกลางยาบ้า 4 ล้าน 4 แสนเม็ด ไอซ์ 97 กิโลกรัม ซุกเป้มากับรถบรรทุก เร่งขยายผลติดตามผู้ต้องหาที่หลบหนี

กำลังตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 20 นาย ได้เข้าสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด บริเวณถนนบ้านดอยแหลม-บ้านตาดหมอก อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ พบรถต้องสงสัยขับผ่านมา และได้ยิงใส่ตำรวจตระเวนชายแดนกองร้อยที่333 เพื่อเปิดทางหนี จึงทำให้เกิดการปะทะกันเป็นเวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้น

จากผลการตรวจค้นพบรถกระบะ ทะเบียน บษ 7662 เชียงใหม่ มียาบ้าบรรจุอยู่ในถุงเป้สีเขียวมีผ้าใบคลุมมิดชิด บริเวณหลังรถ ประมาณ 4 ล้าน 4 แสนเม็ด และไอซ์ 97 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่จึงยึดของกลางดังกล่าว พร้อมรถ 1 คัน เก็บรักษาไว้ที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่334

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ปลอดภัย ซึ่งอยู่ระหว่างขยายผล และติดตามตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่