ปาร์ตี้สวิงกิ้ง รวบผู้ต้องหาชาย-หญิง 20 ราย โรงแรมย่านวังทองหลาง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังวางแผนเข้าจับกุมชาย – หญิง กว่า 20 ราย ปาร์ตี้สวิงกิ้งเซ็กซ์หมู่คาโรงแรมย่านวังทองหลาง พร้อมกันนี้ยังได้ตัว “แม่เล้า” ผู้เป็นธุระจัดหา-ดำเนินการ ทั้งหมดยอมรับสารภาพดำเนินการส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 กรณี เมื่อเวลา 00.20 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด สน.วังทองหลาง , กก.สส.บก.น.4 , ปคม. , บช.ปส. และ ศปอส.ตร. ได้ร่วมกันจับกุม น.ส.ภัสสรัณญ์ หรือต่าย ถึกป่าย อายุ 39 ปี ข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร โดยจับกุมได้ที่ โรงแรมโยทะกาบูทีค ซอยลาดพร้าว 122 (มหาดไทย) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม.

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์โฆษณาเชิญชวนคนทั่วไปทางเฟสบุ๊คเข้าร่วมกิจกรรมทางเพศ(สวิงกิ้ง) โดยเสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้ต้องหาที่โรงแรมดังกล่าว ซึ่งผู้ต้องหาได้ไปเปิดห้องพักไว้ เจ้าหน้าที่จึงบุกเข้าไปพบกลุ่มคนเป็นชาย 8 คน และหญิง 11 คน อยู่ภายในห้องพักที่เกิดเหตุ จึงได้จับกุม ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป