ปิดล้อม!บ้าน “ชัยวุฒิ บรรณวัฒน์” ไร้สิ่งผิดก.ม.

ทหาร-ตำรวจได้เข้าปิดล้อมบ้านของ นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์  รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรมว.อุตสาหกรรม และ อดีต ส.ส. จ.ตาก พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมเข้าตรวจค้น แต่ไม่พบตัวนายชัยวุฒิ และสิ่งผิดกฎหมาย

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 60 ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 310 จ.ตาก  และพันเอกณัฐพล เรือนติ๊บ เสนาธิการ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 อ.แม่สอด  และเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธร อ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมด้วยกำลังทหาร รวม 50 นาย ได้ปิดล้อมบ้าน นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์  รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรมว.อุตสาหกรรม และ อดีต ส.ส. จ.ตาก พรรคประชาธิปัตย์ ถนนศรีพานิช เขตตำบลแม่สอด โดยใช้กำลังส่วนหนึ่ง คุมด้านหน้าบ้าน และบริเวณถนนเป็นแนวยาว และใช้เชือกกั้น ห้ามไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป

จากการเข้าไปตรวจค้น เจ้าหน้าที่ได้พบกับ นายวิสุทธิ์ บรรณวัฒน์ น้องชายนายชัยวุฒิ และอดีตสมาชิกสภาจ.ตาก ( สจ. ) เขตอำเภอแม่สอด รวมทั้งญาติพี่น้องนายชัยวุฒิ  ขณะที่นายชัยวุฒิ อยู่ที่ กทม. ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นบ้าน และที่พักในบริเวณบ้านของนายชัยวุฒิ ที่มีหลายหลังรอบรั้ว  ในระหว่างการตรวจค้น บรรยากาศเป็นไปด้วยดี มีการพูดคุยกัน และไม่พบสิ่งผิดกฏหมายใด ๆ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชี้แจง ว่าได้ทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา  หลังจากตรวจค้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้ออกมา โดยมีทางญาติ ๆ ของนายชัยวุฒิ ออกมาส่ง ไม่มีการควบคุมตัวผู้ใดไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการปฏิบิตหน้าที่ ฝ่ายทหารห้ามไปให้ผู้ใดบันทึกภาพ ไม่ว่าจะผ่านไปด้วยยานพาหนะใดๆ หากพบว่า มีการบันทึกภาพ ก็จะติดตาม และขอลบภาพออกทันที บรรยากาศการตรววจค้น มีชาวบ้านจำนวนมากที่ผ่านไปมา ได้ดูเหตุการณ์นี้ เนื่องจากว่า นายชัยวุฒิเป็นที่รู้จักของคนใน จ.ตาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก

20กว่าตัว! กลุ่มอาหาร มาเลเซียแชร์ภาพต้มซุป ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟ — เกิดกระแสบนโลกโซเชียล หลังจากกลุ่มอาหารของชาวมาเลเซีย ในชื่อกลุ่มเฟซบุ๊ก MASAK APA TAK JADI HARI NI OFFICIAL

ไอคอนสยาม แถลง รปภ. รับผิดชอบด้วยการลาออกแล้ว หลังตบหน้านศ.หญิงถือป้ายประท้วง

จากกรณีเกิดเหตุการณ์กลุ่มผู้ชุมนุมไปถือป้ายประท้วง เพื่อแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองบริเวณ ไอคอนสยาม จนมีเหตุกระทบกระทั่ง