ป้าทุบรถรับทราบเพียง 1 ข้อหา ยันไม่ยอมให้เปิดตลาดแน่นอน! (คลิป)

คดีป้าทุบรถยังไม่จบ โดยวันนี้ คุณป้ารับทราบเพียง 1 ข้อหาคือ ทำให้เสียทรัพย์ ส่วนอีก 2 ข้อหาให้การปฏิเสธ พร้อมยืนยันจะไม่ยอมให้มีการเปิดตลาดแน่นอน เพราะสร้างควาเดือดร้อนให้กับผู้อยู่อาศัย

วันนี้ (5 มี.ค.) ที่ สน.ประเวศ น.ส.รัตนฉัตร และ น.ส.ราณี แสงหยกตระการ 2 พี่น้องที่ก่อเหตุทุบรถกระบะ พร้อมด้วย นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความรับทราบ 3 ข้อกล่าวหา ได้แก่ ทำให้เสียทรัพย์, ข่มขู่ให้ตกใจกลัว และพกพาอาวุธ โดยป้ามือทุบรถได้รับสารภาพเพียง 1 ข้อหาเท่านั้น คือ การทำให้เสียทรัพย์ ส่วนอีก 2 ข้อหาได้ปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่มีเจตนาประทุษร้ายหรือข่มขู่ให้ตกใจแต่อย่างใดตามที่เห็นในคลิป และขวานที่ใช้นั้นตามกฎหมายถือว่าไม่เป็นอาวุธโดยสภาพ และวันนี้ คุณป้าจะแจ้งความกลับเจ้าของรถ คือ น.ส.รชนิกร เลิศวานา ด้วย ตามมาตรา 397 ข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ และอีกข้อหาคือแจ้งความเกินกว่าเหตุ

 

ป้าทุบรถ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2018

 

สำหรับในเรื่องของตลาดที่ทางเขตประเวศได้เชิญชวนให้เจ้าของตลาดยื่นเอกสารให้ถูกต้อง ซึ่งทาง คุณป้ารัตนฉัตร แสงหยกตระการ กล่าวว่า จะไม่ยอมให้มีการเปิดตลาดเป็นอันขาด หากมีการพิจารณาเปิดตลาดจริง จะรื้อคดีทั้งหมด พร้อมฝากไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เห็นแก่ความเดือดร้อนของประชาชน

ด่วน! แอร์เอเชีย เรียกผู้โดยสาร-ลูกเรือเที่ยวบิน XJ621 ตรวจ โควิด-19

สายการบิน แอร์เอเชีย เรียกผู้โดยสารและ ลูกเรือเที่ยวบิน XJ621 เฝ้าระวัง-ตรวจร่างกาย หลังพบผู้ป่วย โควิด-19 เป็นชาวไทยเดินทางมาร่วมเที่ยวบินนี้

คนไทยติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังกลับจากเมืองฮอกไกโด

สธ. แถลงพบคนไทยป่วย โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังเดินทางกลับจากญี่ปุ่น วอนคนไทยเดินทางมาจากต่างประเทศกักตัวเอง 14 วันเฝ้าดูอาการ

จิราพร สินธุไพร แฉแหลก! ประยุทธ์ ปิดข้อมูล-ไร้ความสามารถแก้ศก.

จิราพร สินธุไพร อภิปรายฯอัด พล.อ.ประยุทธ์ ปกปิดข้อมูล ชี้แจงความจริงกับประชาชนไม่ครบถ้วน และไร้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ

(คลิป) วิเคราะห์เจาะลึก! รับเหนาะ ๆ คนละ 25 ล้าน แฉ!งูเห่า อนาคตใหม่ ไม่ใช่แค่ 9 แต่โผล่ 12

อนาคตใหม่ / ภายหลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่จากกรณีการกู้เงิน 191.2 ล้าน จากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จนทำให้อนาคตของ ส.ส. ที่อยู่ […]

เสรีพิศุทธ์ ยัน ซักฟอกรัฐบาล ปม ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ

เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ยันอภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องการ ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ ชี้เป็นเอกสิทธิ์ของส.ส. เตรียมหารือประธานสภาฯด้วยเหตุผลในเรื่องนี้