ป.ป.ช.เตรียมเรียก พล.อ.ประวิตร สอบครั้งที่ 3 ปมนาฬิกาหรู

ป.ป.ช.เตรียมเรียก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สอบเพิ่มครั้งที่ 3 ปมนาฬิกาหรูของเพื่อน พร้อมส่งหนังสือถึงตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาหรู 13 แห่ง คาดรู้ผลสอบภายในเดือนกุมภาพันธ์ นี้

นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ในฐานะโฆษกสำนักงาน ป.ป.ช. แถลงว่า ป.ป.ช. ได้ดำเนินการตรวจสอบโดยให้พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับนาฬิกาและแหวนเพชรตามที่ปรากฏเป็นข่าว ซึ่งพลเอก ประวิตร ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับนาฬิกาและแหวนเพชรมาแล้ว แต่เนื่องจากข่าวเกี่ยวกับเรื่องนาฬิกาและแหวนเพชรดังกล่าว ได้ปรากฏข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นนาฬิกาจำนวน 25 เรือน โดยให้ยืมมี 4 คน ซึ่งขณะนี้ได้สอบพยานบุคคลไปหลายคนแล้ว เหลือเพียงพยานปากสำคัญอีก1 คน ตอนนี้ยังอยู่ที่ต่างประเทศจะเดินทางกลับมาในสัปดาห์หน้า สำนักงาน ป.ป.ช. จึงจำเป็นต้องให้พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มเติม เป็นครั้งที่ 3 ประกอบกับ พลเอก ประวิตร ได้กล่าวถึงบุคคลภายนอกที่มีความเกี่ยวข้องกับนาฬิกาดังกล่าว ป.ป.ช. จึงจำเป็นต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากบุคคลภายนอก ซึ่งได้นัดหมายไว้แล้ว รวมทั้งได้มีหนังสือไปยังบริษัทตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาภายในประเทศที่ปรากฏเป็นข่าว จำนวน 13 แห่ง เพื่อขอทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจสอบจากบริษัทเอกชนดังกล่าว คาดว่าการตรวจสอบจะแล้วเสร็จภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ผู้สื่อข่าวถามว่า กรณีบุคคลภายนอกที่เข้าสอบสวน พูดในทำนองเดียวกันหรือไม่นั้น เลขาธิการปปช. ระบุว่า รายละเอียดนี้อยู่ในสำนวน และจะมาเเถลงอีกครั้ง หากนาฬิกาเเต่ละเรือนมีเจ้าของอื่น พล.อ.ประวิตร ไม่ต้องนำข้อมูลมาเเสดงหลักฐาน เเต่ทาง ป.ป.ช.ต้องดูให้ครอบคลุม แต่ถ้าเป็นนาฬิกาของ พล.อ.ประวิตร เอง จะต้องมาตรวจสอบดูว่า ได้มาก่อนเข้าหรือหลังรับตำเเหน่ง

​ทั้งนี้ ในการประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช. เมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. ได้แถลงต่อที่ประชุมว่า เมื่อสำนักงาน ป.ป.ช. ดำเนินการแล้วเสร็จ และเสนอสำนวนการตรวจสอบทรัพย์สินคดีนี้ ต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช. และพลตำรวจเอก วัชรพล ขอถอนตัวจากการพิจารณาสำนวนการตรวจสอบทรัพย์สินคดีนี้

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ