ผกก.สุรินทร์ ยืนยันไม่มี ตร.โดดออกจากพุ่มไม้

จากกรณีที่มีประชาชนรายหนึ่งโพสต์ภาพคลิปวีดีโอและข้อความ ผ่านเพจเฟชบุ๊ค ที่มีตำรวจสุรินทร์ตั้งด่านแอบสุ่มหลังต้นไม้ โดดขวางตัดหน้ารถเสียหลักคว่ำ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุด ผู้กำกับเมืองสุรินทร์ ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวว่าเป็นการล้มเอง ไม่มีใครกระโดดขวาง

นี่คือคลิปที่มีการโพสต์ภาพคลิปวีดีโอและข้อความ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า แบบนี้ก็ได้เหรอ ระบุข้อความว่า #สาวโวย!! อัดคลิปฝากถึงบิ๊กตู่ ที่มีตำรวจสุรินทร์ตั้งด่านแอบสุ่มหลังต้นไม้ โดดขวางตัดหน้ารถเสียหลักคว่ำ บริเวณด่านตรวจใกล้กับสี่แยกห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาสุรินทร์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้มีการแชร์ผ่านโลกโซเชียลจำนวนมาก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ชื่อ เตย เครื่องประดับทุกชนิด เปิดเผยว่า อยากให้ตำรวจจราจร สภ.เมืองสุรินทร์ ปฏิบัติหน้าที่เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ไม่ใช้คอยทำร้ายประชาชน คนยาก คนจนแบบนี้ ซึ่งรับไม่ได้เมื่อเห็นเหตุการณ์เป็นประจำ จึงอัดคลิปแชร์สู่สังคมโซเซียลมีเดีย ให้โลกออนไลน์ได้ช่วยกันแชร์ ตำรวจที่ดีก็มี แต่มีน้อย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำด้วยใจรักษาประชาชน

ด้าน พันตำรวจเอก ยศวัจน์ งามสง่า ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์ ได้ชี้แจงว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธเมืองสุรินทร์ ได้สอบปากคำผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ล้ม ขณะตำรวจตั้งด่านตรวจ ระบุว่า ขับขี่มาด้วยความเร็วในระดับหนึ่ง และไม่ได้สวมใส่หมวกกันน็อค ก่อนจะมาพบด่านตรวจ และเกิดอาการตกใจ จนเบรกรถกระทันหันทำให้รถเสียหลักล้ม ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บ และยืนยันว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจกระโดดออกมาจากพุ่มไม้ หรือกระโดดขวางตัดหน้ารถแต่อย่างใด

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ