ผงะ! พ่อค้ายาดองพบสาวเปลือยถูกฆ่ารัดคอห่อศพทิ้งหมกคูน้ำ

ผงะ! พ่อค้ายาดองพบสาวเปลือยถูกฆ่ารัดคอห่อศพทิ้งหมกคูน้ำ หลังมีรถกระบะต้องสงสัยมาจอดในที่เกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ด้านตำรวจเร่งเก็บหลักฐานไล่ล่าผู้ก่อเหตุ

ศพหญิงสาว อายุ 25-30 ปี ถูกสายไฟสีฟ้าพันคอพร้อมกับถุงพลาสติกครอบศีรษะ เปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า ถูกห่อด้วยผ้าห่มสีแดงลายการ์ตูน ทิ้งไว้ในบ่อน้ำริมถนน345 บางคูวัด-บางบัวทอง มุ่งหน้าบางคูวัด ช่วงหลักกิโลเมตรที่9 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งที่เกิดเหตุห่างจากศาลารอรถโดยสารประมาณ 50 เมตร ก่อนที่ นายสมบูรณ์ จันทนันท์ พ่อค้าขายยาดองสมุนไพรริมถนน จะมาพบร่างผู้เสียชีวิต และได้โทรแจ้งตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี และแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ให้เข้ามาตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบถุงพลาสติกภายในมีกระเป๋าและเสื้อผ้าผู้หญิง กางเกงใน ชุดชั้นใน กางเกงขาสั้น โทรศัพท์ เครื่องสำอาง พร้อมมีบัตรประชาชนและบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ของผู้ชาย อายุ 29 ปี เจ้าหน้าได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับผู้ตายหรือไม่

จากการสอบถาม นายสมบูรณ์ พ่อค้าขายยาดองสมุนไพรริมถนน เล่าว่า ตนเองขายยาดองสมุนไพรอยู่ฝั่งตรงข้ามกับศาลารอรถโดยสาร และเมื่อคืนนี้ช่วงเวลา 23.30 น. เห็นว่ามีรถกระบะ แคป สีบอร์น มาจอดใกล้กับศาลารอรถนานว่า 20 นาที แต่ไม่ทราบว่ามากันกี่คน เนื่องจากรถได้ติดฟิมล์ดำ กระทั่งช่วงสายวันนี้กำลังจะไปตลาด จึงมารอรถที่ศาลา และสงสัยว่าเมื่อคืนรถคันดังกล่าวมาจอดทำอะไร ก่อนที่จะเดินสำรวจดูจนพบว่ามีห่อผ้าห่มห่อศพไว้ริมบ่อน้ำดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เข้ามาเก็บหลักฐานพร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนศพของผู้เสียชีวิต ทางแพทย์นิติวิทยาศาสตร์พบว่าเสียชีวิตมานานกว่า 6-8 ชั่วโมงแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งติดตามบุคคลตามบัตรประชาชนที่พบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อรวบรวมหลักฐาน และติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้กู้ภัยส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และระบุตัวบุคคลว่าเป็นใคร ก่อนที่จะแจ้งให้ญาติผู้เสียชีวิตทราบต่อไป

 

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ