ผอ.ฉาวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ขอสู้ในชั้นศาล

ผอ.ฉาวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ขอให้การในชั้นศาล หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์และหมิ่นประมาท

วันนี้ (31 ม.ค. 61) เมื่อเวลา 10.20 น.นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนพร้อมกับพี่ชาย หลังจาก  เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการเด็กและเยาวชน สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครราชสีมา เข้าพบ พ.ต.อ.คมรม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ ประสานข้อมูลการดำเนินคดีอาญากับ นาย ณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ที่มีเด็กหญิงผู้เสียหายรวม 3 คน แยกเป็น 2 กลุ่ม คือ คดีของน้องแนท เด็กนักเรียน ม.2 ที่เข้าข่ายถูกกระทำชำเรา มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ผอ. และกลุ่มเพื่อนของน้องแนท อีก 2 คน ที่เข้าข่ายถูกลวนลามอนาจาร และ คดีหมิ่นประมาณ กับ นาง ไพลวัน  ไหทอง อายุ 41 ปี ล่าสุด นาย ณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ได้ให้การกับทางพนักงานสอบสวน พร้อมกับ ทนายความ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดหาให้ เป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง โดยตลอดระยะเวลานายณฐาภพฯมีสหน้าที่เคร่งเครียด หลังออกจากห้องสอบสวน นาย ณฐาภพฯ ได้เดินหลบผู้สื่อข่าวออกทางประตูหลัง ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ นาย ณฐาภพฯปฏิเสธให้สัมภาษณ์ พูดเพียงสั้นๆว่าไม่มีอะไรครับพอดีไม่สบายด้วยจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น แล้วก็ขึ้นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าแค๊ป สีดำ หมายเลขทะเบียน ผร 9960 นครราชสีมา ออกไปจากสภ.บัวใหญ่ทันที

ส่วนทางด้าน นาย สุนทร แสงอรุณ  ทนายความ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่จัดให้  ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า นายณฐาภพฯ ได้มารับทราบข้อกล่าวหา และ ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยจะขอให้การในชั้นศาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดสอบปากคำอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ ส่วนที่ทางนายณฐาภพฯจะตั้งทนายขึ้นมาต่อสู้คดีด้วยตนเองก็เป็นสิทธิที่สามารถทำได้ตามกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.คารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ต้องหาได้มาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 2 ข้อกล่าวหา คือ พรากผู้เยาว์ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี และข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาก็ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ส่วนข้อหากระทำชำเราเด็กหญิง ต้องใช้เวลารวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำเด็กหญิงวัย 14 ปี ผู้เสียหายก่อน ถ้ามีพยานหลักฐานเพียงพอจึงจะแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงเพิ่มเติมกับ ผอ.โรงเรียนรายนี้ได้ โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดสอบปากคำ นายณฐาภพ อีกครั้ง ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่านสุดท้ายก็สำคัญ ลุงต๋อย สุดยอดสัปเหร่อ สู้เพียงลำพัง ไร้การเหลียวแล

ลุงต๋อย สุดยอดสัปเหร่อ – กรณีชาวเน็ตแชร์เรื่องราวแห่ให้กำลังใจ “ลุงต๋อย” หรือ ผู้ควบคุมการเดินทาง ข้ามมิติ ซึ่งเป็นสัปเหร่ออยู่ที่วัดสุทธาวาส (ใ […]

คดีพลิก! คิมโซฮเย เปิดเผยข้อมูลหลังถูกแฉ เคยก่อเหตุความรุนแรงในโรงเรียน

คดีพลิกจนได้ หลังจากต้นสังกัดของ คิมโซฮเย เปิดเผยว่า จริงๆแล้วผู้ถูกกล่าวหาว่าถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนนั้น แท้จริงแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด!

มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ? “สุทธิชัย หยุ่น” โพสต์ภาพถาม ไม่มีใครบริหารอะไรให้ประชาชนเลยหรือ?

รถติด แออัด คนเยอะ แน่นไม่ไหว! มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ – สุทธิชัย หยุ่น ออกเคลื่อนไหว โพสต์รูปพร้อมข้อความ ถามถึงระบบบริหารจัดการวัคซีนให้ประชาชน

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพริมถนน ย้ำ! แค่แวะมา ดันโดนชาวเน็ตทักด้วยความเป็นห่วง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กักตัวอยู่แต่ในบ้านมานาน วันนี้ได้ออกจากบ้านสักที สำหรับ คุณแม่ลูกสองสุดน่ารัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่ก่อนหน้า

สุดยอดมิตรภาพ ! “อีกวางซู”ซัพพอร์ต”ดีโอ”EXO ในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา

นักแสดง “อีกวางซู” ได้แสดงการสนับสนุนต่อเพื่อนรักของเขา “ดีโอ” EXO ผ่านการแชร์ภาพขณะสตรีมเพลง ‘ROSE’ทาง story Instagram

กิ๊บซี่ วนิดา อาลัยเพื่อนรัก เจ ไพลิน โพสต์ภาพในอดีต คนในวงการแห่แสดงความเสียใจ

ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เจ ไพลิน อดีตนางเอกดัง มือปืน/โลก/พระ/จัน เวอร์ชั่นปี 2544 ประกบคู่กับ เต๋า สมชาย

จ๊ะ นงผณี ใจชื้น! พ่อทำกายภาพแล้ว หลังป่วยหนัก

ก่อนหน้านี้ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ได้โพสต์ภาพรูปขณะพา คุณพ่อ ไปโรงพยาบาล พร้อมกับบอกว่า อาการพ่อตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แขนขาอ่อนแรง แต่รู้สึกตัว ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจแบบแน่นๆ ล่าสุดใจชื้นยิ้มออกแล้ว