ผอ.ฉาวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ขอสู้ในชั้นศาล

ผอ.ฉาวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ขอให้การในชั้นศาล หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์และหมิ่นประมาท

วันนี้ (31 ม.ค. 61) เมื่อเวลา 10.20 น.นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนพร้อมกับพี่ชาย หลังจาก  เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการเด็กและเยาวชน สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครราชสีมา เข้าพบ พ.ต.อ.คมรม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ ประสานข้อมูลการดำเนินคดีอาญากับ นาย ณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ที่มีเด็กหญิงผู้เสียหายรวม 3 คน แยกเป็น 2 กลุ่ม คือ คดีของน้องแนท เด็กนักเรียน ม.2 ที่เข้าข่ายถูกกระทำชำเรา มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ผอ. และกลุ่มเพื่อนของน้องแนท อีก 2 คน ที่เข้าข่ายถูกลวนลามอนาจาร และ คดีหมิ่นประมาณ กับ นาง ไพลวัน  ไหทอง อายุ 41 ปี ล่าสุด นาย ณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ได้ให้การกับทางพนักงานสอบสวน พร้อมกับ ทนายความ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดหาให้ เป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง โดยตลอดระยะเวลานายณฐาภพฯมีสหน้าที่เคร่งเครียด หลังออกจากห้องสอบสวน นาย ณฐาภพฯ ได้เดินหลบผู้สื่อข่าวออกทางประตูหลัง ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ นาย ณฐาภพฯปฏิเสธให้สัมภาษณ์ พูดเพียงสั้นๆว่าไม่มีอะไรครับพอดีไม่สบายด้วยจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น แล้วก็ขึ้นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าแค๊ป สีดำ หมายเลขทะเบียน ผร 9960 นครราชสีมา ออกไปจากสภ.บัวใหญ่ทันที

ส่วนทางด้าน นาย สุนทร แสงอรุณ  ทนายความ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่จัดให้  ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า นายณฐาภพฯ ได้มารับทราบข้อกล่าวหา และ ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยจะขอให้การในชั้นศาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดสอบปากคำอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ ส่วนที่ทางนายณฐาภพฯจะตั้งทนายขึ้นมาต่อสู้คดีด้วยตนเองก็เป็นสิทธิที่สามารถทำได้ตามกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.คารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ต้องหาได้มาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 2 ข้อกล่าวหา คือ พรากผู้เยาว์ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี และข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาก็ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ส่วนข้อหากระทำชำเราเด็กหญิง ต้องใช้เวลารวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำเด็กหญิงวัย 14 ปี ผู้เสียหายก่อน ถ้ามีพยานหลักฐานเพียงพอจึงจะแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงเพิ่มเติมกับ ผอ.โรงเรียนรายนี้ได้ โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดสอบปากคำ นายณฐาภพ อีกครั้ง ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! ประกันสังคม สิทธิรับเงินเยียวยา กรณีว่างงานจาก โควิด19

ประกันสังคม — เพจเฟซบุ๊ก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อมูลระบุ ผู้ที่อยู่ในประกันสังคมมาตรา 33 มีสิทธิได้รับเงินเยียวยา

ประมวลภาพ สนธิญาณ นำทีมงาน TOP News บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนออนแอร์ ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

เฟสบุ๊กเพจ Top News ได้โพสต์ภาพ ผู้บริหารและเหล่าพนักงานบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.64) โดยระบุว่า สถานีข่าว

ศาลอนุมัติหมายจับ เยล การ์ดราษฎร แล้ว หลังแจ้งความเท็จกรณีกุเรื่องถูกตร.อุ้ม

เยล การ์ดราษฎร — จากกรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร ถูกกล่าวหาว่ากุเรื่องว่าตนถูกอุ้มหาย

เปิดแชทนักเรียน น่าสงสาร! บอกคุณครูขอเรียนเป็นวันสุดท้าย เน็ตหมด

เปิดแชทนักเรียน สุดน่าสงสารบอกคุณครูขอเรียนออนไลน์เป็นวันสุดท้าย เพราะเน็ตหมดแล้ว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

โคตรเดือด! ลุงพล ปะทะ หมอปลา เถียงกันสนั่นใครกันแน่ลืมตัว – เปลี่ยนไป

ลุงพล ปะทะ หมอปลา ดุเดือดกลางรายการทุบโต๊ะข่าว เถียงกันสนั่นใครลืมตัว และใครกันแน่ที่เปลี่ยนไป 21 ม.ค. 64

กู้ภัย อึ้ง! พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ โดนพญางูมีหงอนรัดดับ – ชาวบ้านเชื่อโดนบังตา

กู้ภัยนางรอง สุดอึ้ง พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ จะโผล่จากน้ำตอนเที่ยง ชี้พญางูตัวใหญ่มีหงอนรัดน้องเอาไว้ในน้ำ จากกรณีน้องกั้ง อายุ 2 ขวบ หายจากบ้า […]

ทลายเครือข่าย พนันออนไลน์ Case Ufakkk เงินหมุนเวียนหลายร้อยล้าน

กรณีจับ พนันออนไลน์ Case Ufakkk พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร./ผอ.ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ