ผัวถือปืนเมียถืออีโต้ทะเลาะกันปืนลั่นใส่เมียตาย

ผัวเมียทะเลาะกันอย่างรุนแรง ผัวถือปืนเมียถือมีดอีโต้ ขณะที่ลูกและหลานพยายามแย่งปืนจากพ่อ เกิดปืนลั่น กระสุนถูกเมียเสียชีวิต

ผัวเมียทะเลาะกันจนเป็นเหตุให้เมียถูกกระสุนปืนเสียชีวิตในครั้งนี้ เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 213 ม. 10 บ้านหูหนาน ต.เขาย่า อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ซึ่งเป็นบ้านอีกหลังของผัวเมียเป็นที่พักเพื่อเลี้ยงวัว หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อนันต์  หริกจันทร์  ผกก.สภ.ศรีบรรพต  พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิโรจน์  สุวรรณรัตน์ พนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น มีรอยกระสุนปืนถูกฝาบ้าน 1 นัด  ส่วนผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลศรีบรรพต

นางสาวก้อง อายุ 19  ปี ลูกสาวของนายบุญเสริม ด้วงเพ็ง และนางอารอบ ไชยหยู ทั้งคู่อายุ  47  ปี สองผัวเมียดังกล่าว ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นอาวุธปืนขนาด จุด 22 ชนิดติดลำกล้อง พบถูกซุกซ่อนไว้ใต้พงหญ้าในสวนยางพารา ใกล้บ้านที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบมีกระสุนค้างในลำกล้องอีก 1 นัด  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้นำอาวุธปืนดังกล่าวไปตรวจสอบเทียบเคียงว่าเคยก่อเหตุหรือไม่

 

นาวสาวก้อง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพ่อกับแม่ทะเลาะกันอย่างรุนแร จากสาเหตุปัญหาภายในครอบครัว โดยแม่ถือมีดอีโต้อยู่บนบ้าน ส่วนพ่อถือปืนยืนอยู่ด้านล่าง บริเวณหน้าบ้าน ตนและหลานชายวิ่งเข้าไปแย่งปืนจากพ่อ ขณะที่กำลังยื้อกันทั้ง 3 คน อาวุธปืนเกิดลั่น 1 นัด กระสุนไปถูกแม่ บริเวณชายโครงด้านซ้าย จนล้มลงกองพื้นบ้าน ทันทีนั้นพ่อวิ่งขึ้นไปอุ้มแม่เพื่อนำส่งโรงพยาบาลศรีบรรพต แต่แม่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างทาง

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกนายบุญเสริม สามีผู้ตายมาสอบปากคำ พร้อมผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งหมด และตั้งข้อหากระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิตต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้