ผู้การชลบุรีจี้ น้องแนนสะพานใหม่ชลบุรี มอบตัวด่วน

ผู้การชลบุรี ขอให้ น้องแนนสะพานใหม่ชลบุรี เข้ามอบตัวกรณี เปลือยกายถ่ายแบบหวิว ชี้ควรยึด BNK 48 เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เผยความคืบหน้าของคดีน้องแนนสะพานใหม่ชลบุรี ว่าตอนนี้ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมน้องแนนแล้ว น้องแนนได้มีการโพสต์รูปภาพลงในทวิตเตอร์นั้นตอนนี้ทวิตเตอร์ของน้องแนนก็ได้ปิดลงไปแล้ว
ซึ่งการกระทำดังกล่าวของน้องแนนทำให้สถานที่ท่องเที่ยวเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวต่อว่า ความคืบหน้าของคดีนั้นตอนนี้ได้รับแจ้งจากสถานีตำรวจห้วยขวางว่ามีคนมาแจ้งความเรื่องที่ว่ามีคนนำรูปภาพไปเปรียบเทียบกับน้องแนนและทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งทางสถานีตำรวจห้วยขวางก็อยู่ในระหว่างการดำเนินคดี ส่วนทางคดีที่เกิดขึ้นที่จังหวัดชลบุรีนั้นตอนนี้ได้ประสานกับ ปอท. กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดทางเทคโนโลยีให้ประสานข้อมูลต่างๆในการติดตามจับกุมน้องแนน

ส่วนที่มีเด็กและเยาวชนเริ่มมีการเลียนแบบพฤติกรรมของน้องแนนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งควรจะไปดูดารานักแสดงอื่นๆที่เค้าทำตัวเป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคมจะดีกว่าตัวอย่างเช่น BNK48

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูให้ดีก่อนซื้อ! บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เตือนอย่าเห็นแก่ของถูก

บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับ คณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกันแถลงผลการบุกจับผู้ลักลอบผลิต

ทำยังไงดี “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกเรื่อง กับ “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน หรือ ไม่ได้ทานอะไรกลับมีกลิ่น บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT

อนุทิน เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ไทย คาดได้รับกรกฏาคมนี้

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ประเทศไทย อยู่ระหว่างการพิจารณา คาดตอบกลับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ จะได้วัคซีนช่วงกรกฎาคม

เตือนภัยสายช้อป! หนุ่มสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์

ลูกค้าแอปฯออนไลน์เตือนก่อนสั่งซื้อให้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน หลังสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์ เป่าลมร้อนถึงใจ