ผู้การชลบุรีจี้ น้องแนนสะพานใหม่ชลบุรี มอบตัวด่วน

ผู้การชลบุรี ขอให้ น้องแนนสะพานใหม่ชลบุรี เข้ามอบตัวกรณี เปลือยกายถ่ายแบบหวิว ชี้ควรยึด BNK 48 เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เผยความคืบหน้าของคดีน้องแนนสะพานใหม่ชลบุรี ว่าตอนนี้ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมน้องแนนแล้ว น้องแนนได้มีการโพสต์รูปภาพลงในทวิตเตอร์นั้นตอนนี้ทวิตเตอร์ของน้องแนนก็ได้ปิดลงไปแล้ว
ซึ่งการกระทำดังกล่าวของน้องแนนทำให้สถานที่ท่องเที่ยวเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวต่อว่า ความคืบหน้าของคดีนั้นตอนนี้ได้รับแจ้งจากสถานีตำรวจห้วยขวางว่ามีคนมาแจ้งความเรื่องที่ว่ามีคนนำรูปภาพไปเปรียบเทียบกับน้องแนนและทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งทางสถานีตำรวจห้วยขวางก็อยู่ในระหว่างการดำเนินคดี ส่วนทางคดีที่เกิดขึ้นที่จังหวัดชลบุรีนั้นตอนนี้ได้ประสานกับ ปอท. กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดทางเทคโนโลยีให้ประสานข้อมูลต่างๆในการติดตามจับกุมน้องแนน

ส่วนที่มีเด็กและเยาวชนเริ่มมีการเลียนแบบพฤติกรรมของน้องแนนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งควรจะไปดูดารานักแสดงอื่นๆที่เค้าทำตัวเป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคมจะดีกว่าตัวอย่างเช่น BNK48

เทพไท หนุนตั้งกมธ.สอบเงินกู้ ชี้ หากรัฐบาลบริสุทธิ์ใจควรเปิดโอกาส

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ที่รัฐสภา เทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ที่ประชุม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ส่วนใหญ่

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เปิดใจหลังร่วมงาน MV “A Little Thing” กับ เป๊ก ผลิตโชค

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ กลายเป็นผู้นำเทรนด์แห่งวงการทวิตเตอร์ไปแล้ว สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค เพราะไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็ฮิตติดเทรนด์อันดับ 1

เพจดัง บอลพาเที่ยว Backpacker รีวิว กักตัว 14 วัน คือช่วงชีวิตที่ดีที่สุด

หนุ่มเจ้าของเพจดัง “บอลพาเที่ยว Backpacker Ball” รีวิว กักตัว 14 วัน คือช่วงชีวิตที่ดีที่สุด ขอบคุณทีมแพทย์ไทยและเจ้าหน้าที่ดูแลดี ปลอดภัย

“สุทิน” เผย พรรค ฝ่ายค้าน เตรียมหารือแนวทางโหวตพรก.กู้เงิน เสาร์นี้

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วม ฝ่ายค้าน กล่าวถึงการลงมติ พ.ร.ก.กู้เงิน ว่าการลงมติของพรรคร่วมฝ่ายค้าน

ใครไม่จ่ายค่าปรับ! ไม่ได้ ต่อทะเบียนรถ มีผล 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ต่อทะเบียนรถ นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 ต.ค.นี้ หากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ถูกออกใบสั่งแล้วยังไม่ชำระค่าปรับ