ผู้ค้าลอตเตอรี่ร้องครวญ! ขายไม่หมดขาดทุนหลายหมื่น ชี้เวลาขายน้อยลง

แผงผู้ขายสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณหน้าวัดเพชรสมุทรวรวิหาร ตลาดแม่กลอง ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม ซึ่งบริเวณนี้มีแผงขายลอตเตอรี่เป็นจำนวนมาก จากการลงพื้นที่ตรวจสอบแผงขายลอตเตอรี่ บริเวณนี้พบว่า แต่ละร้านยังมีลอตเตอรี่เหลือเป็นจำนวนมาก ในช่วงเวลาที่เหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลก็กำลังออกแล้ว แต่บรรยากาศของแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลกลับไม่มีผู้คนที่มาเดินหาซื้อสลากกินแบ่งกันเลย ขณะที่ผู้ขายสลากกินแบ่งแทบทุกแผงบอกว่างวดที่แล้วก็ขายไม่หมดขาดทุนร้าน และงวดนี้สลากเหลือเยอะมากไม่น่าจะขายหมด และแต่ละแผงจะขาดทุนเจ้าละ ๆ หลายหมื่นบาท
น.ส.กาญจนา จินดารัตน์ ผู้ค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล บอกว่า สาเหตุที่สลากกินแบ่งรัฐบาลนี้ขายไม่หมดเพราะว่าทางกองสลากเคยออกสลากให้จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 แต่มาออกสลากให้ขายตั้งแต่วันที่ 22-30 ซึ่งสลากกินแบ่งรัฐบาลก็จะออกมาพร้อมกันเป็นจำนวนมาก และมีเวลาขายน้อยวันลงจึงทำให้ลอตเตอรี่ล้นตลาด จึงอยากให้กองสลากช่วยออกสลากฯ ให้จำหน่ายได้เหมือนเดิมเช่น หลังจากผลสลากกินแบ่งออกวันนี้ รุ่งขึ้นสามารถเอามาจำหน่ายได้เลยแต่งวดที่เห็น ๆ นี้ขายไม่หมดแน่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก