ผู้ว่าฯ กทม.เรียกประชุมด่วน ติดตามและประเมินสถานการณ์บึ้มป่วนเมือง

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เรียกประชุมทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อติดตามและประเมินสถานการณ์ พร้อมวางมาตรการเฝ้าระวังดูแลความปลอดภัยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้รับรายงานเหตุเกิดความไม่ปลอดภัยในหลายพื้นที่ พร้อมเรียกประชุมด่วนทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในเวลา 11.30 น. ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เพื่อติดตามและประเมินสถานการณ์ พร้อมวางมาตรการเฝ้าระวังดูแลความปลอดภัยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

ขณะเดียวกัน นายแพทย์พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) เปิดเผยว่า “จากเหตุระเบิดในพื้นที่ได้พบวัตถุต้องสงสัยบริเวณสถานีบีทีเอส ช่องนนทรี ซึ่งเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางรักได้เข้าถึงที่เกิดเหตุจำนวน 2 จุด คือบริเวณหน้าคิงเพาเวอร์มหานคร ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน นอกจากนี้ ยังได้เกิดเหตุขึ้นที่บริเวณพระราม 9 ซอย 57 ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บและนำส่งโรงพยาบาลสิรินธร 2 คน และบริเวณศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ โดยในจุดนี้เบื้องต้นไม่ได้รับรายงานผู้บาดเจ็บ

กรมชลประทาน ย้ำ! ฤดูฝนเน้นเก็บกักให้มากที่สุด หลังอุตุฯเตือนมิ.ย. – ก.ค. 63 อาจเกิดฝนทิ้งช่วง

กรมชลประทาน แม้จะมีฝนตกลงมาในหลายพื้นที่ในระยะนี้ แต่ปริมาณน้ำไหลลงอ่างฯยังคงอยู่ในเกณฑ์น้อย ประกอบกับต้องส่งน้ำตามแผนการจัดสรรน้ำฤดูฝน

อลงกรณ์ โต้ ธนกร ปมตรวจสอบ เยียวยาเกษตรกร

เยียวยาเกษตรกร วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 อลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก

โรงงานใหม่เปิดรับสมัครงาน Sumitomo Electric รับ 1000 อัตรา เริ่มงานเมื่อสร้างเสร็จ

โรงงานใหม่ เปิดรับสมัครงาน 1000 อัตรา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท Sumit omo Electric (SEWT โคราช จำกัด) ซึ่งทำเกี่ยวกับการผลิตสายไฟรถยนต์

จวกเละ! ร้านอาหารชื่อดัง ปล่อยพนักงาน แกร็บนั่งพื้น แบ่งชนชั้น

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ร้านอาหารชื่อดัง ให้พนักงานส่งอาหาร แกร็บนั่งพื้น เพื่อรออาหาร ส่วนใหญ่มองว่าทำแบบนี้เกินไปไหม หรือ สองมาตรฐาน

สินเชื่อฉุกเฉินกสิกรไทย เงินด่วน Xpress Loan ครอบคลุมเกือบทุกอาชีพ

สินเชื่อฉุกเฉินกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย ออกสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ครอบคลุมตั้งแต่ ผู้มีรายได้ประจำ, เจ้าของกิจการ และ อาชีพอิสระ