ฝนถล่มกรุงฯ!!น้ำท่วมหลายจุด รอการระบาย การจราจรอัมพาตหนัก

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา หลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานครต่อเนื่องเขตปริมณทล มีฝนตกหนักเป็นบริเวณกว้าง ทำให้เกิดน้ำท่วมขังในหลายๆจุด เช่น ด้านหน้าสวนจตุจักร ถนนประชาราษฎร์สาย2 สามแยกเตาปูน ใต้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง รวมไปถึง ตามซอยต่างๆ ที่มีพื้นที่ต่ำ แต่ละแห่งมีระดับสูงประมาณ15-30เซนติเมตร

ล่าสุด ศูนย์ป้องกันระบบน้ำท่วม กรุงเทพมหานคร รายงานเมื่อเวลา 13.30 . รายงานสภาพอากาศพื้นที่กรุงเทพมหานคร.ฝนเล็กน้อยถึงปานกลางปกคลุมพื้นที่ฝั่งธนตอนบน ฝั่งพระนครชั้นใน ฝั่งพระนครตอนกลาง เคลื่อนตัวทิศใต้ แนวโน้มคงที่

นอกจากนี้ ส่งผลให้ในเวลาต่อมามีรายงานน้ำเร่งระบายหลายจุด ได้แก่ 1. ถนนนครชัยศรี บริเวณ หน้าตลาดศรีย่าน เขตดุสิต สูง 10-15 เซนติเมตร (ซม.) กว้าง 1 เลน

2. ถนนพระราม 6 บริเวณช่วงลงทางด่วน เขตพญาไท สูง 15-20 ซม. กว้างเต็มผิวจราจร

3. ถนนประชาราษฎร์สาย 2 บริเวณแยกประชาชื่นแยกบางโพธิ์ เขตบางซื่อ สูงเสมอทางเท้า กว้างเต็มผิวจราจร

4. ถนนราชวิถี บริเวณสะพานซังฮี้ เขตดุสิต สูง 10-15 ซม. กว้าง 1-2 เลน

5.ถนนราชวิถี บริเวณแยกการเรือนราชฎัฎ เขตดุสิต สูงเสมอทางเท้า กว้างเต็มผิวจราจร

และ 6. ถนนประดิพัทธิ์ บริเวณแยกสะพานควาย เขตพญาไท สูงเสมอทางเท้า กว้างเต็มผิวจราจร

“พิชัย” เผย วิธีแก้เศรษฐกิจไม่ยาก ผู้นำต้องฉลาด เตือน อย่าข่มขู่ ส.ส.

นาย พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีต รมว. พลังงาน กล่าวในงานเสวนา แนะทางออกไทยหลังโควิด ครั้งที่ 2 ที่สมาคมนักข่าว จัดโดย สภาที่ 3 ว่า

“ต๊ะ นารากร” วิจารณ์ช็อตต่อช็อต! ชี้ “ฌอน” ไม่เนียน หลังอัดคลิปแจงปมดราม่า

จากกรณี ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชและนักพูดสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ที่ตกเป็นข่าวความไม่โปร่งใสเรื่องเงินรับบริจาคช่วยอาสาสมัครดับไฟป่าดอยสุเทพ

ประวิตร เคารพการตัดสินใจ 4 กุมาร ลาออกจากสมาชิกพปชร.

ประวิตร เคารพการตัดสินใจ 4 กุมาร ลาออกจากสมาชิกพปชร. ไม่ทราบไปตั้งพรรคใหม่หรือไม่ เพราะไม่ได้คุยกัน โยน นายก ตอบปมปรับ ครม.

กรณ์ ชี้ทางออก ลิงเก็บมะพร้าว พิสูจน์ข้อเท็จจริงให้เห็น-มีจุดยืนสวัสดิภาพคุ้มครองสัตว์

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นาย กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงกรณีองค์กรประชาชนเพื่อการปฏิบัติต่อสัตว์อย่างมีจริยธรรม (พีตา) ออกมาเรียกร้อง