ฝากขังผัด 2 “เสก โลโซ” อัยการเลื่อนฟ้องคดียิงปืนขึ้นฟ้า

“เสก โลโซ” เดินทางมารายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชตามนัดเป็นครั้งที่ 2 หลังมีคดียิงปืนขึ้นฟ้าหน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน วัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี เมื่อช่วงสิ้นปีที่แล้ว ด้านพนักงานอัยการขอผัดฟ้องผู้ต้องหาออกไปอีก 1 นัดเป็นวันที่ 8 ก.พ. นี้ ทนายเผยหนักใจพอสมควรแต่จะทำคดีให้ดีที่สุด

นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ผู้ต้องหาคดีมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธาณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน ซึ่งเป็นคดีของ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางมารายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชตามนัดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (29 ม.ค.61)

ทั้งนี้ หลังการรายงานตัว ศาลได้นัดให้ผู้ต้องหามารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 8 ก.พ.61 เนื่องจากพนักงานอัยการได้ขอผัดฟ้องผู้ต้องหารายนี้ออกไปอีก 1 นัด อย่างไรก็ตาม คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ได้ส่งสำนวนให้อัยการเมื่อวันที่ 30 ม.ค.61 ที่ผ่านมา โดยนักร้องร็อกสตาร์ชื่อดังกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า “มาเซ็นชื่อเหมือนเดิม ไม่มีอะไรลำบากใจ เสร็จจากรายงานตัววันนี้จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ เลย”

ในขณะที่ ว่าที่ร้อยตรี มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความของ “เสก โลโซ” กล่าวว่า เสก มารายงานตัวตามนัด ทางอัยการขอผัดฟ้อง ระบุมีความหนักใจอยู่พอสมควร แต่ก็จะทำคดีให้ดีที่สุด โดยวันนี้มีมัคนายกตัวแทนของวัดเขาขุนพนม วัดที่เกิดเหตุมาด้วยเพื่อมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก

20กว่าตัว! กลุ่มอาหาร มาเลเซียแชร์ภาพต้มซุป ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟ — เกิดกระแสบนโลกโซเชียล หลังจากกลุ่มอาหารของชาวมาเลเซีย ในชื่อกลุ่มเฟซบุ๊ก MASAK APA TAK JADI HARI NI OFFICIAL