พบงูเหลือมนอนขดท่อระบายน้ำหน้าห้องน้ำภายในสวนสมเด็จย่า จ.พังงา คาดหากินหนีร้อน

เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายใน จ.พังงา เข้าจับงูเหลือมยาว 4 เมตรนอนขดท่อระบายน้ำหน้าห้องน้ำหญิงภายในสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ (สวนสมเด็จย่า) คาดว่าน่าจะออกมาหากิน

24 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองพังงา และประชาชน ต่างมุงดูงูเหลือมขนาดร่วม 4 เมตร นอนขดตัวอยู่ในท่อระบายน้ำหน้าห้องน้ำหญิง สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ (สวนสมเด็จย่า) เขตเทศบาลเมืองพังงา จ.พังงา หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ต้องการเข้าห้องน้ำแต่ตกใจทำให้ตัดสินใจไม่เข้าห้องน้ำบริเวณดังกล่าวและต้องออกไปใช้บริการห้องน้ำภายนอก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าจับงูเหลือมออกมาจากท่อระบายน้ำ พบว่า ยาวประมาณ 4 เมตร น้ำหนักประมาณ 25 กิโลกรัม เพศเมีย คาดว่าน่าจะออกมาหากินจากภายในถ้ำฤาษีสวรรค์ ห่างจากที่เกิดเหตุ 15 เมตร เนื่องจากบริเวณถ้ำฤาษีสวรรค์ มีแอ่งน้ำและเป็นที่ชื้นเหมาะเป็นที่อยู่อาศัยของงูชนิดต่างๆ หลังจากทางเจ้าหน้าที่จับเสร็จนำใส่ถุงปุ๋ย พร้อมกับนำไปปล่อยในป่าเพื่อกลับคืนเข้าสู่ธรรมชาติต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนชมไฮไลท์ กอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 วันที่สอง

ไฮไลท์การแข่งขันวันที่ 2 กอล์ฟ ฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!