พบเป็นศพ! ฝรั่งทะเลาะเมียหายลึกลับ ลอยอึดกลางน้ำแคว

พบเป็นศพ! ฝรั่งทะเลาะเมียหายลึกลับ ลอยอึดกลางน้ำแคว หลังเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค ระดมค้นหา เบื้องต้น ส่งร่างชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

จากกรณีที่ นายพนัชกร โพธิบัณฑิต หัวหน้าอุทยานแห่งชาติไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี พานางสาว สุภาพรรนษา พรขุนทด อายุ 39 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรไทรโยค ว่านายโรเบิร์ต ไลท์ เทล อายุ 51 ปี สามีชาวอังกฤษ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากแพพักริมแม่น้ำแควน้อยในเขตอุทยานฯ ไทรโยค

โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค ได้ออกค้นหานายโรเบิร์ต อย่างต่อเนื่อง กระทั่งพบศพลอยแม่น้ำแควน้อย จึงได้นำร่างขึ้นมา เพื่อส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมประสาน นางสาว สุภาพรรนษา ภรรยา ดูศพสามี ก่อนรับไปดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวนางสาว สุภาพรรนษา และสามี เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทตบตีกัน ช่วงกลางดึกของวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่สามีจะไล่ให้ออกไปนอกห้อง จึงไปขอนอนกับแม่ครัวของแพ จนถึงรุ่งเช้า เมื่อไปตรวจดูที่ห้องพัก ก็ไม่พบสามีอยู่ในห้อง แต่มีคนเห็นสามีช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ออกมายืนอยู่บริเวณหน้าแพพัก โดยไม่พบอาการผิดปกติ กระทั่งมาพบเป็นศพลอยอืดกลางแม่น้ำแควน้อยดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!