“พระสนิทวงศ์” รับ พระธัมมชโยเคยใช้ห้องรักษาอาการอาพาธที่ปรากฎในสื่อจริง ยันไม่ได้เจอนานแล้ว

พระสนิทวงศ์ วุฑฒิวังโส ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กรวัดพระธรรมกาย ระบุ ภาพกุฏิ และห้องรักษาอาการอาพาธหลวงพ่อ ที่เผยแพร่ผ่านสื่อนั้น อยู่ที่อาคารดาวดึงส์ ฝั่งพื้นที่ 196 ไร่ โดยเป็นห้องที่ พระธัมมชโย เคยรักษาอาการอาพาธจริง ส่วนที่มีหมอนและผ้าห่มมาคลุมไว้ ชี้แจงว่า ไม่ใช่การจัดฉากว่าพระธัมมชโย ยังอยู่ในวัด แต่พระลูกวัดอาจจะนำมาวางไว้ เพื่อคลุมกันฝุ่นเท่านั้น

 
ส่วนตัวไม่ได้พบ พระธัมมชโย มานานแล้ว เพราะไม่ได้มีหน้าที่ติดต่อท่าน หลวงพ่อก็มีภารกิจของท่าน ซึ่งทีมแพทย์ทำการรักษาที่ไหนอย่างไรไม่ทราบได้
 
อย่างไรก็ตาม อยากขอเจรจาและต่อรองเจ้าหน้าหน้าที่ ให้พระสงฆ์ที่ออกไปทำกิจนิมนต์ และบิณฑบาตข้างนอก สามารถกลับเข้ามาในวัดได้ เนื่องจากเป็นกิจนิมนต์ของสงฆ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เป๊ก ผลิตโชค อ้อนแฟนๆ แปะรูปนุชเป็นรูปหัวใจ ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้กันนะ

น่ารักไม่หยุดกับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ขยันอ้อนแฟนๆ ให้ใจละลายอยู่เสมอ แม้ว่าช่วงนี้หนุ่มเป๊กจะยุ่งกับการเตรียมคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึง

ซาร่า ตอบชัด! หลังชาวเน็ตถาม อยากมีลูก คนที่ 3-4 ไหม??

ปัญหาคลี่คลายแล้วสำหรับ ซาร่า คาซิงกินี กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ได้ถอนคำเรียกร้องสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม

สุดปัง! เก้า จิรายุ ทุ่มทุนสร้างปลอมตัวเป็น เกย์ ใน ละครเรื่อง บ้านสาวโสด

ต้องสลัดมาดผู้ชายอกสามศอก มาสวมบทวิญญาณสะดิ้งตุ้งติ้งเป็นเกย์สาว สำหรับพระเอกหนุ่ม เก้า จิรายุ ในละคร บ้านสาวโสด ผลิตโดย