พระแชทซื้อกินเด็กมอบตัว 2 หนี 1 ตร.ออกหมายจับรองเจ้าอาวาส

ความคืบหน้ากรณีแชทหลุดพระสงฆ์ ที่เมืองน่านซื้อบริการทางเพศเด็กหนุ่ม และเจ้าหน้าที่ได้แจ้ง ข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีกับพระสงฆ์ 3 รูป “พระเบิ้ม” หรือ พระพิสุทธิศักดิ์ วัดหลับมืนไตย อำเภอเวียงสา และ “พระเพียง” หรือ พระครูกิตตินันทปรีชา เจ้าอาวาสวัดแช่พลาง อำเภอภูเพียง

ล่าสุด “พระเบิ้ม” กับ “พระเพียง” ได้ลาสิกขาบทหรือสึกออกไปแล้ว และย่องเข้ามอบตัว พร้อมขอประกันตัวหลักแสนบาท เพื่อสู้คดี ส่วนอีกรูปหนึ่ง คือ พระสมุห์อุดร ชินวังโส รองเจ้าอาวาสวัดพญาวัด อำเภอเมืองน่าน ยังหลบหนี เพราะวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองน่าน นำหมายเรียกตัวไปที่วัดแต่พบว่า พระสมุห์อุดร หายตัวไปแล้ว

ซึ่งระหว่างที่ตำรวจเข้าไปสอบถาม พระปลัดมงคลเจติยวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดพญาวัด เพื่อถามหา พระสมุห์อุดร ปรากฏว่าออกอาการไม่พอใจ ไม่ให้มีการถ่ายรูป และตะเพิดนักข่าว พร้อมบอกว่าไม่ทราบความเคลื่อนไหว พระสมุห์อุดร ซึ่งท่านจะทำอะไรหรือมีคนมามีเด็กมาหาก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของท่าน ตนเองไม่มีส่วนรับรู้แต่อย่างใด

จากการสอบถามชาวบ้านที่จับกลุ่มพูดคุยในวัดบอกว่า ไม่พบ พระสมุห์อุดร มา 2-3 วันมาแล้ว ซึ่งวานนี้ (12 พ.ย.) ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาถามหาแต่ก็ไม่พบ เข้าใจว่าคงหลบไปอยู่ที่อื่น ซึ่งชาวบ้านได้พาไปดูกุฏิของ พระสมุห์อุดร ซึ่งเป็นห้องแถวยาว โดยห้องของพระรูปนี้อยู่ข้างในสุดประตูห้องล็อกกุญแจไว้

ด้าน พันตำรวจเอกประยูร ชำนาญคง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองน่าน บอกว่า ได้ขออำนาจศาลจังหวัดน่าน ออกหมายจับแล้ว และขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ออกติดตามตัวพระยังสถานที่ต่าง ๆ ตามการข่าว ซึ่งคาดว่าจะกบดานอยู่ในพื้นที่ทางภาคเหนือ

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี

4ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืนไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส วอนนายกฯทบทวน

“สาทิตย์”นำทีม 3 ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืน ไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส โดยเฉพาะยิ่งเรื่องวุฒิการศึกษา แต่ต้องทำตามมติพรรค วอนนายกฯทบทวน เพราะส่งกระทบภาพลักษณ์รัฐบาล