พายุลูกเห็บถล่มหนัก! พะเยา-เชียงราย หลังคาปลิวว่อน20 หมู่บ้าน(คลิป)

พายุลูกเห็บถล่มหนัก! จังหวัดพะเยาและจังหวัดเชียงราย ชาวบ้านได้รับความเสียหายหลังคาปลิวว่อนกว่า 20 หมู่บ้าน เจ้าหน้าที่เร่งทำการช่วยเหลือในพื้นที่ประสบภัย

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้เกิดพายุฝนลมแรง และลูกเห็บตกในหลายพื้นที่ของ จ.เชียงราย โดยเฉพาะที่วัดห้วยปลากั้ง ต.แม่ยาว ได้เกิดพายุฝนและลูกเห็บกระหน่ำลงมาอย่างหนัก จนทำให้สนามหญ้าภายในบริเวรวัดขาวโพลเต็มไปด้วยลูกเห็บประมาณ 30 นาที พายุจึงสงบลง จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหายจากพายุลูกเห็บตกในครั้งนี้แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าฯ จ.เชียงราย ได้แจ้งให้ทุกพื้นที่เร่งสำรวจความเสียหายอย่างละเอียดแล้ว หากพบพื้นที่ใดได้รับความเสียหายให้รีบแจ้งทางจังหวัดทราบทันที

พายุฝนถล่มพะเยา! หลังคาบ้านปลิวว่อน20หมู่บ้าน

ขณะที่จังหวัดพะเยาก็เช่นกัน สภาพความเสียหายของบ้านเรือนที่ถูกหลังคาพัดปลิวเสียหายจากเหตุพายฤดูร้อน โดยเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 34 จังหวัดพะเยา เข้าตรวจสอบความเสียหายที่บ้านพักของ นายไฮ สมประเสริฐ ชาวบ้านเกษตรสมบูรณ์ ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ หลังจากเเกิดเหตุลมพายุกระโชกแรงพัดถล่มจนหลังคาบ้านถูกพายุพลัดปลิวเสียหายและต้นไม้หักโค่นหลายสิบต้นเมื่อคืนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ในพื้นที่ อ.เชียงคำ ยังมีพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบรวมกว่า 20 หมู่บ้าน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งสำรวจจำนวนบ้านเรือนประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เพื่อซ่อมแซมบ้านที่เสียหายต่อไปพร้อมสรุปจำนวนที่แน่ชัดสำหรับดำเนินการช่วยเหลือแล้ว

เภสัชกรโยนยา โรงพยาบาลบาเจาะ อ้างตัวเล็ก โดนย้ายแผนกแล้ว ผอ.ขอโทษ

เภสัชกรโยนยา จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ Yala ToDay ยะลา ทูเดย์ โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 10 วินาที กรณีเจ้าหน้าที่เภสัชกรของโรงพยาบาลบาเจาะ

คลุกวงในข่าว!! ไขปมร้อนเด้งฟ้าฝ่า ปมรับเงินบริจาคบริษัทยา โฟนอินเปิดใจ อดีต ผอ.รพ.ขอนแก่น

– เมียสาวสุดทนแจ้งจับผัวยักยอกเงินหวย 12 ล้าน – ล่าตัวเสี่ยไฮ้ พร้อมลูกน้องคนสนิท หลังเผ่นหนีหายในคดีสังหารเซลล์สาว – ผู้ว่าอุดรฯ สั่งเปลี่ยนสายไฟฟ้า

ในหลวง ราชินี พระราชทานตราสัญลักษณ์หน่วย หนุมานกองปราบ

หนุมานกองปราบ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานตราสัญลักษณ์ประจำชุดปฏิบัติการพิเศษ