พี่ชายเด็กหญิง ป.4 สุดทนน้องสาวถูกทำร้าย อยากต่อยหน้ารุ่นพี่คู่กรณี

แม่เด็กหญิง ป.4 ผู้เสียหาย แฉลูกสาวถูกทำร้ายมาหลายครั้งจนผวา พร้อมดำเนินคดีเอาเรื่องรุ่นพี่ ม.2 ให้ถึงที่สุด ส่วนพี่ชายผู้เสียหายเผยอยากต่อยหน้าคนทำร้ายน้องสาว

คลิปเด็กหญิง ป.4 ถูกรุ่นพี่ ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา จำนวน 8 คน ทั้งชาย และหญิง ทำร้ายในลักษณะเหมือนช่วยกันเปียผมให้เด็กหญิง แต่มีการใช้แรงกระชากค่อนข้างแรง จนหัวและตัวน้องเซไปมา มีการพูดหยอกล้อ รุ่นพี่ยังนำลิปสติกและดินสอมาเขียนลงบนหน้าของน้อง เมื่อน้องร้องไห้ก็ใช้ผ้าอุดปากไว้ โดยมีรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชาย เป็นคนถ่ายคลิปนี้ รวมทั้งมีคลิปที่ 2 ได้มีการใช้เท้าถีบหน้าจนเด็กรุ่นน้องร้องไห้ ซึ่งเมื่อมีการเผยแพร่คลิป ในโลกออนไลน์ ยังถูกชาวเน็ตกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์พร้อมเห็นว่าควรลงโทษเด็กทั้ง 8 คน เนื่องจากไม่เห็นด้วยกับคำว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์

แม้แต่พี่ชายของเด็กหญิงผู้เสียหาย ที่เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกัน บอกว่า เห็นคลิปน้องสาวถูกรุมทำร้ายเสียใจมากถึงกับร้องไห้ และอยากจะเข้าไปทำร้ายกลุ่มที่ทำน้อง

แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย ระบุว่า ลูกสาวของตัวเองทนเก็บความในใจมาโดยตลอด ไม่ยอมพูดหรือระบายให้ใครฟัง กระทั่งหลังเกิดเรื่อง สังเกตอาการลูกสาวค่อนข้างเซื่องซึมลง ไม่ค่อยพูดหรือร่าเริง เอาแต่เก็บตัวเงียบ บางครั้งหวาดผวา จึงได้เรียกลูกสาวมาสอบถาม กระทั่งลูกทนเก็บไว้ไม่ไหวระบายความในใจออกมาให้ฟัง หลังเก็บกดมานาน โดยลูกสาวเล่าให้ฟังว่า นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนแกล้ง ที่ผ่านมาเคยถูกเด็กกลุ่มดังกล่าวรุมแกล้งมาโดยตลอด แต่ไม่เคยบอกใคร เมื่อผู้เป็นแม่ได้ฟังก็ถึงกับอึ้งสลดใจ สงสารลูกสาวอย่างจับใจ พร้อมเห็นพฤติกรรมของเด็กรุ่นพี่ ม.ต้น ที่อาศัยอยู่ในละแวกบ้าน ไม่เคยสลดหรือสำนึกได้ถึงการกระทำอันไม่เหมาะสมที่ทำกับลูกสาวแม้แต่น้อย ทั้งที่ผลตรวจร่างกาย ลูกสาวไม่ได้ถึงขั้นเป็นเด็กออทิสติก เพียงแต่มีปัญหาเรื่องสมาธิสั้นในช่วงแรกๆเท่านั้น

เช่นเดียวกับย่าของเด็กหญิงผู้เสียหาย ก็ยืนยันอีกครั้งว่า ครอบครัวเห็นคลิปที่หลานถูกใช้เท้าถีบหน้าแล้วรับไม่ได้ จึงจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เนื่องจากการกระทำของเด็กคู่กรณีรุนแรงเกินไป ซึ่งครอบครัวไม่สามารถรับได้

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน