สลด! พ่อร่ำไห้กอดศพลูกชายวัย 6 ขวบจมน้ำดับ (มีคลิป)

พ่อร่ำไห้กอดศพเด็กชายวัย 6 ขวบ จมน้ำในคลองหลัง ม.รามคำแหง 2 เผยหลังลูกชายหายโทร.แจ้ง 191 ตั้งแต่ 2 ทุ่มถึง 4 ทุ่มยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหรือช่วยกันออกค้นหา

ร.ต.อ.ธรรมดา จันทร์โพธิ์ศรี ร้อยเวรสอบสวน สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุเด็กชายจมน้ำเสียชีวิต ในคลองระบายน้ำหลังคอนโดนิรันดร์ ซึ่งอยู่ด้านหลัง ม.รามคำแหง 2 ย่านบางนา จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบพบ ด.ช.ยศศรัณย์ เพชรผาสุก อายุ 6 ขวบอยู่ในชุดนักเรียนเสื้อสีขาว กางเกงสีแดง เป็นยูนิฟอร์มของโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงนำร่างของน้องขึ้นมา

นายกฤษดา เพชรผาสุก พ่อของ ด.ช.ยศศรัณย์ ซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจพร้อมกอดศพลูกชาย ระบุว่า ครอบครัวตนเองพักอาศัยอยู่ที่นิรันดร์คอนโด ย่านอุดมสุข และลูกชายของตนหายไปตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ก็ออกตามหา พร้อมโทร.แจ้ง 191 ตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึง 4 ทุ่ม ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สน.อุดมสุข ซึ่งเจ้าหน้าที่รับเรื่องลงบันทึกประจำวันไว้เท่านั้น ไม่ได้ได้ช่วยออกค้นหา และบอกเพียงว่าให้ประสานกับมูลนิติร่วมกตัญญูเอง จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ มีคนมาบอกว่าพบศพเด็กจมน้ำ จึงมาดูก็พบว่าเป็นลูกชายของตน

หลังร้อยเวร ร่วมกับ แพทย์เวร ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร นำศพ ด.ช.ยศศรัณย์ ส่งชันสูตรพลิกศพที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10

เรียกว่า FakeNews หรือไม่ แป้งโกะ ถามรัฐบาลถึงคนที่บอกว่าคนนอนตายคือจัดฉาก

แป้งโกะ จินตนัดดา ถามถึงข้อสงสัยที่มีต่อรัฐบาล ว่า เเล้วคนที่ออกมาบอกว่าการที่มีคนมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนนั้นเป็นการจัดฉาก อันนี้เรียกได้ว่าเป็น FakeNews เหมือนกันมั้ย

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กลายเป็นเจ้าแม่ Swab อีกราย ลั่น! ชีวิตไม่ได้ตลก แต่มันคือความปลอดภัย

หลังจากที่ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด19 เป็นครั้งที่ 13 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

หมอยงชี้แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

หมอยง เผยผลทดลองเทียบประสิทธิภาพ หลังฉีดวัคซีนเชื้อตาย ชี้ แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ