ภัยตลาดสดมนุษย์ป้าทำเนียนฉกของในร้านชำ

กล้องวงจรปิดในตลาดสดแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ จับภาพพฤติกรรมของหญิงมีอายุคนหนึ่ง ที่เข้าไปซื้อของภายในร้านขายของชำในตลาด โดยช่วงที่แม่ค้าเจ้าของร้าน เดินไปหยิบถุงพลาสติกและผงปรุงรสตามที่สั่งซื้อ หญิงคนนี้ได้คว้าสินค้า 2 ชิ้น (คาดว่าจะเป็นกะทิกล่องและผงชูรส) ใส่กระเป๋าที่ถือไปด้วย
หลังจากที่แม่ค้ากลับมา หญิงคนนี้ได้ทำทีสั่งของเพิ่มอีก 1 ชิ้น ระหว่างที่แม่ค้าเดินไปหยิบของอีกครั้ง หญิงคนนี้ก็ได้หยิบเอาสินค้าที่วางบนแผงใส่กระเป๋าเป็นชิ้นที่ 3 ก่อนจะทำทีจ่ายเงินตามปกติและเดินออกไปจากร้าน ภายหลังเจ้าของร้านตรวจพบว่าสินค้าหายไป จึงตรวจกล้องวงจรปิดทำให้พบว่าถูกขโมยของไป


ภาพเหตุการณ์นี้กลุ่มไลน์ @191chiangmai ได้นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ “ประกาศขอความร่วมมือแจ้งเบาะแสหญิงตามภาพทำทีสั่งซื้อของอาศัยจังหวะแม่ค้าเผลอเดินไปหยิบของขโมยสินค้าเหตุเกิดตลาดสดแม่โจ้”
ต่อมา ผู้สื่อข่าวตรวจสอบไปที่ สภ.แม่โจ้ เจ้าหน้าที่ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าของร้านทราบตัวหญิงรายนี้แล้ว เป็นภรรยาของพ่อค้าอีกคนหนึ่งในตลาด ล่าสุดได้แจ้งให้เข้ามาเจรจาชดใช้ แลกกับการไม่เข้าแจ้งความดำเนินคดี เพราะสงสารพ่อค้าในตลาดเดียวกันที่เป็นสามี

จีนสั่งระงับนำเข้า กุ้งแช่แข็ง จากเอกวาดอร์ หลังตรวจพบเชื้อโควิด19

กรมศุลกากรของจีนเปิดเผยว่าตรวจพบเชื้อโควิด19 ในผลิตภัณฑ์ กุ้งแช่แข็ง ที่นำเข้าจากเอกวาดอร์ โดยเชื้อโรควิด19 ที่พบนั้นตรวจพบเจอทั้งในห่อบรรจุดด้านใน

แรมโบ้ อีสาน รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง 17 จังหวัด ย้ำ!เลิกทะเลาะ-ขัดแย้ง หันมาหนุนรัฐบาล

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 แรมโบ้ อีสาน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง

แชร์ว่อน คลิปครู โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ดึงกางเกงรั้งเป้า ลงโทษเด็ก ส่อลวนลามนักเรียน

ทวิตเตอร์นักเรียนเลว หรือ BadStident ได้เผย คลิปครู ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ลงโทษเด็ก นักเรียนด้วยการดึงกางเกงขึ้นมาให้รั้งเป้าหลายครั้ง

ความคืบหน้า รถไฟตกราง ที่พิษณุโลก สาเหตุยังไม่แน่ชัด

รถไฟตกราง คลิป ความคืบหน้าล่าสุดของเหตุรถไฟขบวนที่ 201 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก เสียหลักตกรางขณะกำลังเข้าสถานีรถไฟบ้านใหม่ ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก

เจอตัว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมา – กราบเท้าขอขมาแล้ว

เจ้าหน้าที่เจอตัวแล้ว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมาขอเงิน 60 บาทไปซื้อสุราพ่อไม่ให้ พร้อมกราบเท้าขอโทษ สัญญาไม่ทำอีก 11 ก.ค. 63