ภูชี้ฟ้ายังคึกคัก นทท.แห่ชมทะเลหมอกปลายฤดูหนาว

แม้จะไม่ใช่ช่วงวันหยุดยาว แต่ผลพวงของอากาศในจังหวัดเชียงรายที่ยังคงหนาวเย็นในช่วงเช้าส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวบนภูชี้ฟ้า แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดังของจังหวัดเชียงราย ยังคงเป็นไปอย่างคึกคัก

 

โดยในเช้าวันนี้ซึ่งเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ นักท่องเที่ยวนับพันคนยังคงเดินทางขึ้นมาท่องเที่ยวบนภูชี้ฟ้า เพื่อสัมผัสลมหนาวของอุณหภูมิยามเช้าที่ 12 องศาเซลเซียส และชมทะเลหมอกช่วงปลายฤดูหนาว โดยเฉพาะที่บริเวณจมูกสิงโต ซึ่งเป็นจุดที่หน้าผายื่นไปกลางอากาศจนเป็นที่มาของชื่อภูชี้ฟ้า ก็ยังคงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอย่างเนืองแน่น หลายคนถ่ายภาพความสวยงามของทะเลหมอกและอาทิตย์ทอแสงขึ้นจากทะเลหมอกเป็นที่ระลึก

ขณะเดียวกันก็มีนักท่องเที่ยวบางส่วนฝ่าฝืนคำเตือนและมาตรการรักษาความปลอดภัยของวนอุทยานภูชี้ฟ้า โดยปีนออกนอกแนวรั้วกั้นที่ทางวนอุทยานภูชี้ฟ้านำมาป้องกันนักท่องเที่ยวพลัดตกหน้าผาด้วย

ชีวิตดี๊ดี! กระแต ศุภักษร ได้ฤกษ์ ถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมเลขทะเบียนสุดสวย

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสุดๆ กับคุณแม่หน้าสวยลูกสองอย่าง กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้อิจฉากันเล่นๆไปตามๆกัน เมื่อแม่กระแตออกมาโพสต์รูปคู่

กรมชลประทาน แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ให้เพียงพอตลอดฤดูแล้ง

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยภายหลังจากการประชุมหารือกับผู้แทนของการประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.)

กรมชลประทาน เดินหน้าโครงการประตูระบายน้ำลำเซบก จ.อำนาจเจริญ

กรมชลประทาน เดินหน้าพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บกักน้ำให้แก่ราษฎรในพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของรัฐบาลด้านการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ

โพสต์แรกหลังเลิก! ไอซ์ อภิษฎา เคลื่อนไหวแล้ว ทำเอาแฟน แห่คอมเมนต์กันเพียบ

ก่อนหน้านี้ที่หลายๆคนจับตามองกับความรักของคู่ ไอซ์ อภิษฎา กับ ไฮโซนนท์ ที่มีข่าวเม้าท์ออกมาหนาหูว่าความรักของทั้งคู่ส่อวิวาห์ล่มไปต่อไม่ได้แล้ว เพราะ