มอเตอร์ไซค์เบรคแตก เสียหลักไถลเข้าล้อรถพ่วง

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟสบุ๊ค คุณชาย บี ซึ่งเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะพยายามเบรครถอย่างกระทันหัน แต่เกิดเบรคไม่อยู่ ก่อนเสียหลักล้มพุ่งไถลไปกับพื้นถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถพ่วงคันหนึ่งขับมาพอดี จึงทำให้รถพ่วงคันดังกล่าวทับร่างของผู้ขี่จักรยานยนต์ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

มาร์ช จุฑาวุฒิ ปลอมเป็นโจร ขโมยของในบ้านตัวเอง เพื่อทดสอบหมา

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายสายฮา ขี้เล่น แถมยังรักครอบครัวอีกด้วย สำหรับ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงสุดหล่อ ที่มีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักอย่างหมา “พ็อกบา”

แฟนคลับ ไบร์ท – วิน จับผิดอิโมจิจีบกันกลางโซเชียล ลั่น !! รู้นะว่าคิดถึงกันอ่ะ

เรียกได้ว่าซีรีส์จบแล้ว แต่ความรักที่แฟนคลับมีให้ ไบร์ท – วิน ไม่จบแค่นี้นะจ๊ะ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรก็ติดเทรนด์ไม่หมด ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนคลับต่าง

เนย โชติกา พา น้องลลิณ เที่ยวทะเล เหยียบทรายครั้งแรก ฉลองครบ 3 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดแซ่บ แถมยังมีลูก น่ารักมากๆ ถึง 2 คน อย่าง น้องอคิณ – น้องลลิณ สำหรับ เนย โชติกา ที่ล่าสุด ได้ไปพักผ่อนที่ทะเลกันทั้งครอบครัว

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ช่วยเหลือ ป้าวันเพ็ญ เผย สภาพบ้านพัง!! มีโอกาสล้มทับได้

บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อมูลการช่วยเหลืออดีตหางเครื่องของวงพุ่มพวง ดวงจันทร์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

หมู่อาร์ม ลั่นจิตใจเปลี่ยนไปไม่ขอความเมตตา กลายเป็นศัตรูแข็งแกร่ง

หมู่อาร์ม เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊ก ลั่นท่านกำลังสร้างเบี้ยให้กลายเป็นม้า จิตใจผมเปลี่ยนไปจากขอความเมตตา กลายเป็นศัตรูที่แข็งแกร่ง