มาจากไหน! โลมานกแก้วตายลอยเกยหาดบางแสน (มีคลิป)

พบโลมานกแก้วตายลอยเกยชายหาดบางแสน เร่งประสานสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา เก็บซากและตรวจสอบสาเหตุการตายที่แท้จริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหลังศาลเจ้าพ่อแสน ชายหาดบางแสน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีปลาโลมานกแก้ว ความยาวประมาณ 1 เมตรเศษ เพศผู้ ซึ่งพบเห็นได้ยาก ลอยตายเกยบริเวณชายหาดบางแสน ได้สร้างความสนใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวชายหาดในช่วงเช้า โดยมีชาวบ้านได้พบเห็นพร้อมทั้งกล่าวว่า ปกติบริเวณชายหาดบางแสนไม่ค่อยจะมีโลมาลอยมาติดชายหาด สำหรับในปี 60 ถือว่าเป็นตัวแรก คาดว่าอาจจะติดอวนเรือประมงและได้รับบาดเจ็บ จนตายในที่สุด ก่อนที่จะลอยมาเกยตื้นดังกล่าว ขณะนี้ ได้มีการประสานงานกับสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเก็บซากโลมาไปหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่งแล้ว

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา