มาด้วยกัน อ้าว!ทำไมถีบกันละ

ผู้ใช้เพสบุ๊ค pueng  pattama โพสคลิปความยาว 54 วินาที  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 เมษายน 2561  ที่ขับรถยนต์ผ่านบริเวณ ตลาดเกาะโพธิ์ สามแยก ท่าบุญมี  อำเภอเกาะจันทร์  จังหวัดชลบุรี  โดยรถกระบะมิซูไททัน สีเทา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน บรรทุก ชาย – หญิง กลุ่มหนึ่งประมาณ 10 คน  กำลังเล่นน้ำสงกรานต์อยู่บนถนนดังกล่าวกันอย่างสนุกสนาน   หนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่เป็นผู้หญิงใส่ชุดไทย กำลังจะขึ้นท้ายรถกระบะ กำลังจะกลับขึ้นหลังรถกระบะแต่กลับถูกเพื่อนชายในกลุ่มที่อยู่บนหลังรถกระบะใช้เท้าเหยียบเข้าที่ใบหน้าอย่างแรงจนหงายหลังศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรง ทำให้เพื่อนชายที่เห็นการณ์จึงไปรุมชกต่อย คนที่ที่ใช้เท้าเหยียบหน้าผู้หญิง จนสลบอยู่หลังรถกระบะ  เมื่อผู้สื่อข่าวตรวจสอบ

ไปพบมีการเล่าว่า มีเหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนจะมีการทะเลาะกัน โดยมีหนุ่มในรถทำลวนลามหลานสาวของผู้หญิงแต่งชุดไทยแล้ว มีเรื่องถกเถียงกันจนมีเรื่องทะเลาะกัยและใช้เท้าถีบกันจนตกรถ สามีของหญิงสาวชุดไทยจึงเข้าไปตามกระทืบ แต่เรื่องทั้งหมดมีการนำไปตกลงกันที่ สถานีตำรวจภูธร จันทร์ เมื่อเย็นวานเรียบร้อยแล้ว เพราะเหตุทะเลาะวิวาทเกิดจากการเมาสุรา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า