ยอดบริจาคช่วยน้อง”การ์ตูน” ทะลุกว่า7ล้าน แม่ขอปิดรับ 

จากกรณีอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งชนร้านสเต็กย่านบางบอนเมื่อ 4 ปีก่อน ส่งผลให้ “น้องการ์ตูน” ได้รับบาดเจ็บสาหัส กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง คุณพ่อน้องการ์ตูนเสียชีวิต ส่วนคดีความแม้จะตัดสินสิ้นสุดแล้ว แต่คู่กรณีไม่ได้ชดใช้เงินตามคำพิพากษา เนื่องจากไม่มีทรัพย์สินให้ขายทอดตลาด เป็นบุคคลล้มละลาย อีกทั้งยังทำความเดือดร้อนให้ “น.ส.ศรัญญา ชำหนิ” คุณแม่น้องการ์ตูน ต้องชดใช้ค่าโรงพยาบาลแทนคู่กรณี สูงถึง 1.96 ล้าน จนต้องออกมาโพสต์ขอรับเงินบริจาคเพื่อนำไปจ่ายแทนคู่กรณี ล่าสุด ยอดบริจาคทะลุ 7 ล้านบาท แม่น้องการ์ตูน โพสต์ข้อความ ปิดรับบริจาค และขอบคุณทุกความเมตตา

เงินบริจาคช่วยน้อง

เพจร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother’s Grill Steak House “ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ” ซึ่งเป็นเพจของแม่น้องการ์ตูน ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ขอทำการปิดรับบริจาคแล้ว เนื่องจากยอดบริจาค ทะลุ ถึง 7,323,000 บาท จากที่ต้องการ 1.96 ล้านบาท และขอกราบขอบพระคุณทุกความเมตตา และน้ำใจของทุกท่านที่ช่วยเหลือแม่และน้องในครั้งนี้ ทั้งนี้ในวันที่ 28 มิ.ย .เวลา 17.00 น. แม่กับคุณทนายเกิดผล แก้วเกิด มีนัดหมายกับทางโรงพยาบาล เพื่อพูดคุยเรื่องการชำระหนี้ดังกล่าว

เงินบริจาคช่วยน้อง

นอกจากนี้ น.ส.ศรัญญา แม่ของน้องการ์ตูน ยังกล่าวอีกว่า ไม่คาดคิดว่ายอดเงินบริจาคจากคนไทย จะมากมายขนาดนี้ สำหรับยอดเงินที่เกินมาจำนวนมาก แม่ขออนุญาตเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาน้องการ์ตูนในภายภาคหน้าตามวัตถุประสงค์ที่ทุกท่านตั้งใจไว้ และขอให้บุญกุศลที่ทุกท่านร่วมกันทำในครั้งนี้ โปรดหนุนนำกลับให้แก่ท่านและครอบครัวได้พบแต่สิ่งที่ดีงามตลอดไป ขอกราบขอบพระคุณ

 

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง