ยังปากแข็ง! อดีตสมภารฉาวรายงานตัวปัดตอบสื่อขอสู้คดีในศาล

ยังปากแข็ง! อดีตสมภารฉาวรายงานตัวปัดตอบสื่อขอสู้คดีในศาล ขณะที่ ตำรวจเรียกพยานมาสอบเพิ่ม มั่นใจหลักฐานชัด ส่วนผลดีเอ็นเอจะไปรับพรุ่งนี้

จากกรณีที่หญิงสาววัย 21 ปี ชาวอำเภอวังสะพุง เข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดเลย ว่าถูกนายบุญช่วย ผ่านสำแดง อดีตเจ้าอาวาสวัดถ้ำประกายเพชร อำเภอนาด้วง ข่มขืนขณะไปสะเดาะเคราะห์ แต่คดีดังกล่าวไม่คืบหน้า โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายบุญช่วย สวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงจำศีลสีขาว สวมหมวก ใส่แว่นปิดบังใบหน้า พร้อมพระลูกวัด 2 รูป ลงจากรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนเงิน ทะเบียน บบ 1163 เลย เพื่อมารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรนาด้วง โดยมีลูกศิษย์ 2-3 คน มายืนรอให้กำลังใจที่หน้าโรงพัก

โดยนายบุญช่วย เปิดเผยว่า ในวันนี้เดินทางมารายงานตัวตามนัด ครบ 25 วัน ส่วนเรื่องคดีข่มขืนสีกานั้น ขอให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำ ขอต่อสู้ในชั้นศาลอย่างเดียว ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นกรรม ใครทำอะไรไว้ก็รู้

ภายหลังเข้ารายงานตัวกับพนักงานสอบสวน เพื่อเซ็นรับทราบหมายตามนัด ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็เสร็จสิ้น และได้เดินออกไปขึ้นรถกระบะกลับไปทันที ส่วนพระลูกวัด 2 รูป ที่เดินทางมาด้วย ทางร้อยตำรวจเอก เฉลียวเดช พิริยะธนากุล ร้อยเวรเจ้าของคดี อยู่ระหว่างสอบสวนเป็นพยานสิ่งแวดล้อมในวันที่เกิดเหตุ โดยไม่อนุญาติให้สื่อมวลชนเข้ารับฟัง

ทั้งนี้ ทางตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ภาค4 ได้ประสานมายังพนักงานสอบสวนว่า ผลตรวจดีเอ็นเอ ออกแล้ว ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะเดินทางไปรับผลตรวจ หลังจากที่เมื่อวานนี้เกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางไปรับ ส่วนผลดีเอ็นเอตรงกับอสุจิของนายบุญช่วย หรือไม่นั้น ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะทำสำนวนให้รัดกุม ก่อนส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องในคดีนี้ ซึ่งเชื่อว่าหลักฐานที่มีอยู่สามารถส่งฟ้องคดีนี้ได้

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน