ยังพบหลักฐาน! พฐ.เก็บลายนิ้วมือแฝง โจรแสบย่องลักพระบูชาบ้านนักข่าว

ยังพบหลักฐาน! พิสูจน์หลักฐาน นครปฐม เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝง โจรแสบย่องขึ้นบ้านนักข่าว ลักพระบูชา

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำอุปกรณ์เข้าตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่แอบขึ้นบ้านของนายปนิทัศน์ มามีสุข นักข่าวภูมิภาคจังหวัดนครปฐม จากการตรวจสอบพบลายนิ้วมือแฝง จำนวน 2 จุด จึงได้เก็บไปตรวจสอบ เพื่อที่จะนำส่งให้ พันตำรวจโท ธนิศร เอกรัตนณัฐ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรดอนตูม นำส่งตรวจลายนิ้วมือในแฟ้มประวัติอาชญากร เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี

นอกจากนี้ นายปนิทัศน์ ผู้เสียหาย ยังได้ให้ข้อมูลกับทางตำรวจว่า คนร้ายที่ต้องสงสัยมีจำนวน 4-5 ราย ซึ่งเป็นคนที่มีประวัติการลักขโมย และเสพยาเสพติด ซื้อขายพระเครื่องในระแวกไม่ไกลจากบ้านผู้เสียหาย ซึ่งทาง พันตำรวจเอก สุรชัย สุกใส ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดอนตูม ได้สั่งการให้ทางชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าวตามแผงพระ และรูปพรรณพระบูชาที่ผู้เสียหายได้มาแจ้งความเอาไว้

สำหรับเหตุการณ์ที่คนร้ายย่องขึ้นบ้านนักข่าวนครปฐม แล้วขโมยพระบูชาจำนวนหลายองค์นั้น เกิดเหตุเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งคนร้ายได้พระบูชาไปทั้งสิ้น 6 องค์ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นตั้งแต่ 4 วันที่ผ่านมา แต่พนักงานสอบสวนกลับเพิ่งประสานงานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ บอกเล่าความรู้สึกในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่

หลังจากเข้ารักการรักษาเนื่องจากติดเชื้อไวรัส โควิด-19 คุณแม่ลูกสอง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกถึงลูกๆ อย่างน้องดีแลน และ น้องเดมี่ ในอินสตราแกรมว่า..

ฟลุ๊ค เกริกพล แจง หลังไลฟ์จวกวิธีแก้ปัญหาของรัฐบาล จนชาวเน็ตแห่ #savefluke

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อ ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยะวาณิช ได้ออกมาไลฟ์สด และได้พูดถึงกรณีการแก้ปัญหาของรัฐบาลชุดนี้

พัทยา เสนอ ล็อกดาวน์ 24 ชม. คนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า กัน โควิด19

รายงานข่าวแจ้งว่า นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กล่าวถึง การแพร่ระบาดของ โควิด19 ในเขตเมือง พัทยา ว่ามีผู้ต้องสงสัยและติดเชื้อ

สจล. ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ สู้โควิด-19

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เตรียมผลิตเครื่องช่วยหายใจ Go Life Ventilator สำหรับผู้ป่วย โควิด-19 ในระดับเบื้องต้น

3M จับมือ ทรัมป์ นำเข้า หน้ากากN95-เครื่องช่วยหายใจ สู้โควิด

ฝ่ายบริหาร 3M จับมือ โดนัลด์ ทรัมป์ นำเข้า หน้ากากN95 และเครื่องช่วยหายใจ เพื่อช่วยชาวสหรัฐฯเผชิญวิกฤต โควิด-19 อย่างหนัก