ยังพบหลักฐาน! พฐ.เก็บลายนิ้วมือแฝง โจรแสบย่องลักพระบูชาบ้านนักข่าว

ยังพบหลักฐาน! พิสูจน์หลักฐาน นครปฐม เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝง โจรแสบย่องขึ้นบ้านนักข่าว ลักพระบูชา

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำอุปกรณ์เข้าตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่แอบขึ้นบ้านของนายปนิทัศน์ มามีสุข นักข่าวภูมิภาคจังหวัดนครปฐม จากการตรวจสอบพบลายนิ้วมือแฝง จำนวน 2 จุด จึงได้เก็บไปตรวจสอบ เพื่อที่จะนำส่งให้ พันตำรวจโท ธนิศร เอกรัตนณัฐ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรดอนตูม นำส่งตรวจลายนิ้วมือในแฟ้มประวัติอาชญากร เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี

นอกจากนี้ นายปนิทัศน์ ผู้เสียหาย ยังได้ให้ข้อมูลกับทางตำรวจว่า คนร้ายที่ต้องสงสัยมีจำนวน 4-5 ราย ซึ่งเป็นคนที่มีประวัติการลักขโมย และเสพยาเสพติด ซื้อขายพระเครื่องในระแวกไม่ไกลจากบ้านผู้เสียหาย ซึ่งทาง พันตำรวจเอก สุรชัย สุกใส ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดอนตูม ได้สั่งการให้ทางชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าวตามแผงพระ และรูปพรรณพระบูชาที่ผู้เสียหายได้มาแจ้งความเอาไว้

สำหรับเหตุการณ์ที่คนร้ายย่องขึ้นบ้านนักข่าวนครปฐม แล้วขโมยพระบูชาจำนวนหลายองค์นั้น เกิดเหตุเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งคนร้ายได้พระบูชาไปทั้งสิ้น 6 องค์ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นตั้งแต่ 4 วันที่ผ่านมา แต่พนักงานสอบสวนกลับเพิ่งประสานงานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ

สมชัย ทวงถาม ประยุทธ์ ครบ1 ปี นโยบายเร่งด่วนปี62 คืบหน้าแค่ไหน?

นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก หลังจากพลเอกประยุทธ์แถลงนโยบายต่อสภาครบหนึ่งปีแล้ว

คิมซูฮยอน ขึ้นแท่นพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงที่สุด จาก It’s Okay to Not Be Okay

คิมซูฮยอน พระเอกที่กำลังเป็นที่จับตามองหลังหวนคืนจออย่างเต็มตัวในรอบ 5 ปี กับซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay | เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

กรมทรัพยากรธรณี ชี้แจงที่มาของ หินประหลาดสีดำเรืองแสง ย้ำ ไม่ใช่หินอุกาบาต

วันที่ 3 ส.ค. กรมทรัพยากรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ชี้แจงกรณีชาวบ้าน บ้านโสกแจ้ง ม.8 ต.เสมา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

กพท. คุมเข้ม ปรับเงื่อนไขเข้า-ออกประเทศ สำหรับต่างด้าว-บุคคลในข้อตกลงพิเศษ

วันนี้ 3 ส.ค. 63 สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย หรือ กพท. ได้ประกาศเงื่อนไขในการอนุญาตให้อากาศยานทำการบินเข้า-ออกประเทศไทย (ฉบับที่ 3)