ยังโคม่า! เหยื่อสาวถูก4ทรชนรุมโทรม-จ่อออกหมายเรียกผญบ.สอบ

ยังโคม่า! เหยื่อสาวถูกผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดตาก พร้อมพวกรวม 4 คน รุมโทรม ก่อนถ่ายภาพนำมาประจานจนอับอาย และตัดสินใจกินยาฆ่าแมลงเพื่อฆ่าตัวตาย ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ล่าสุด ตำรวจสอบปากคำผู้เสียหายตามยุทธวิธีพิเศษ เผยมีความคืบหน้าทางคดีไปมาก เชื่อสามารถออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุได้ในเร็วๆ นี้

อาการยังคงน่าเป็นห่วงสำหรับอาการของเหยื่อสาววัย 22 ปี ที่ถูกผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดตาก พร้อมพวกอีก 3 คน ล่อลวงไปรุมโทรมข่มขืน ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองลำปาง โดยแพทย์เจ้าของไข้ต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเหยื่อสาวมีโอกาสรอดเพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะที่ญาติเดินทางไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง ต้องรีบเดินทางมาที่โรงพยาบาลลำปางโดยด่วน หลังจากเหยื่อสาวมีอาการชักถึง 2 ครั้ง ก่อนที่ทีมแพทย์จะเข้ามาดูอาการ และช่วยให้อาการทรงตัว ซึ่งทางแม่ของเหยื่อสาว ระบุว่า จากนี้จะพูดอะไรไม่ได้มาก เพราะเกรงว่าจะกระทบต่อรูปคดี และการทำงานของทางตำรวจ ซึ่งคงต้องรอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

ขณะที่พันตำรวจเอก ไกรสิทธิ พรหมปฏิมา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีการสอบสวนแม่ของผู้เสียหายเพิ่มเติม ซึ่งผู้เสียหายไม่สามารถพูดคุยได้เช่นคนปกติ แต่เจ้าหน้าที่ก็มียุทธวิธีในการสอบสวน ซึ่งผลการสอบสวนผู้เสียหายสามารถชี้ภาพบุคคลต้องสงสัยได้ถูกต้อง และจากการสอบพยานซึ่งเป็นพนักงานของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองลำปางพบว่า การให้ข้อมูลสอดคล้องกัน ซึ่งในชั้นพนักงานสอบสวนถือว่าคดีมีความคืบหน้าไปมา ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายเรียกอดีตผู้ใหญ่บ้านรายนี้มาสอบสวน ส่วนจะขยายผลหรือซัดทอดไปถึงบุคคลใดคงต้องรอหลังการสอบสวนอดีตผู้ใหญ่บ้านอีกครั้ง