ยังไม่จบ! คดีน้องจูน

ยังไกล่เกลี่ยไม่ลงตัวกรณีรถน้องจูนขับเสยท้ายรถบรรทุกจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังคู่กรณีต้องการให้เป็นคดีประมาทร่วม

หลังจากน้องจูน เน็ตไอดอลที่เคยเป็น รปภ. สาวสวย ได้รับอุบัติเหตุ ในวันนี้ พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้โทรนัดครอบครัวน้องจูนเข้าพบกับคู่กรณี เจ้าของบริษัทปรีชาทรานสปอร์ต และคนขับรถบรรทุกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ โดยนายธนันท์รัฐ กันตพลจรัณธร บิดา ของนางสาววัลลดา กันตพลจรัณธร์ หรือน้องจูน เล่าด้วยสีหน้าไม่พอใจว่า จากการดูภาพกล้องวงจรปิดแล้ว เห็นว่ารถบรรทุกเลี้ยวโดยประมาท แต่การเจรจาวันนี้อีกฝ่ายต้องการให้น้องบาสผู้ผู้ขับรถมากับน้องจูน มีความผิดร่วมในฐานะขับรถประมาทด้วยกัน ดังนั้น หลังจากนี้จะให้ทนายเป็นผู้เจรจาในรูปคดีต่อไป

ด้านนายโยธา ภูเวียงแก้ว อายุ 48 คนขับรถบรรทุก บริษัท หจก.HR ทรานสปอร์ต สมุทราปราการ ย้ำอีกครั้งว่า วันนั้นหลังรับสินค้าจากท่าเรือแล้ว จะไปส่งตู้ที่บางกอกกลาส ระหว่างทางขับรถระยะความเร็วคงที่ เมื่อมาถึงทางโค้งมองด้านข้างไม่พบว่ามีรถ จึงค่อยๆ กลับ จู่ๆได้ยินเสียงเบรกและเสียงชนด้านท้าย จึงลงมาดูและช่วย จากนั้นไม่นานก็มีกู้ภัยพาน้องจูนไปส่งโรงพยาบาล เบื้อต้นเจ้านายได้ติดต่อประกันให้มาดูแลจ่ายค่าใช้จ่ายให้ก่อน และขณะนี้รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานต่างๆ ก่อน

ขณะที่ พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เผยว่า จากหลักฐานเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาคนขับรถบรรทุก ขับโดยประมาททำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัสและทรัพย์สินเสียหาย กับนายโยธาก่อน และหากพบหลักฐานว่า น้องบาสขับรถโดยประมาทก็จะดำเนินคดีเช่นเดียว สำหรับการไกล่เกลี่ยครั้งหน้าต้องขึ้นอยู่กับงพนักงานขับรถบรรทุกและบริษัท

ด้านตัวแทนบริษัทวิริยะประกันภัย เผยด้วยว่า ขณะนี้ได้เคลมค่าใช้จ่ายให้รถของทางน้องจูนไปแล้ว ส่วนคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ได้เห็นต้องรอเจ้าหน้าตำรวจสรุปให้อีกครั้งหนึ่ง โดยเบื้องต้นครอบครัวน้องจูนได้ขอย้ายตัวมารักษาที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ หลังมีค่าใช้จ่าย 3 วันที่ผ่านมา สูงกว่า 1 แสนบาท

 

เปิดประวัติ เรนนี่ ช่องส่องผี อ้างเคยตายแล้วฟื้น ทำให้สามารถมองเห็นผีได้

ทำความรู้จัก เรนนี่ ช่องส่องผี จากกรณีเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาตั้งคำถามถึงประเด็นเงินบริจาค และรูปแบบรายการที่อาจเข้าข่ายหลอกลวงประชาชนของ “ช่องส่องผี”

บิ๊กแดง เผย ผบ.ทบ.สหรัฐฯ เยือนไทยทำตาม มาตรการป้องกันโควิด ทุกขั้นตอน

มาตรการป้องกันโควิด : บิ๊กแดง อภิรัชต์ คงสมพงษ์ เผย ผบ.ทบ.สหรัฐฯ เยือนไทย 9-10 ก.ค.นี้ ทำตามมาตรการศบค.ทุกข้อด้วยความเต็มใจ ยันต้องตรวจโควิด-19

“บิ๊กตู่” ขอบคุณ หลัง งบประมาณปี 64 วาระแรกผ่านฉลุย! ยันใช้จ่ายรอบคอบและเป็นประโยชน์สูงสุด

วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม อภิปรายสรุปร่างพระราชบัญญัติ งบประมาณปี 64 ว่า GDP ในปีนี้ 2554

ยังไม่หมด เหลืออีกเฟส… อนุทิน ขอย้ำ!! ใครเอามือจกน้ำแข็งโดน

นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ได้เปิดเผยถึงการผ่อนปรนการแข่งขันมวยและฟุตบอล ว่าได้เริ่มพูดคุยกันแล้วถึงกระบวนการผ่อนคลาย