ยังไม่จบ! คดีน้องจูน

ยังไกล่เกลี่ยไม่ลงตัวกรณีรถน้องจูนขับเสยท้ายรถบรรทุกจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังคู่กรณีต้องการให้เป็นคดีประมาทร่วม

หลังจากน้องจูน เน็ตไอดอลที่เคยเป็น รปภ. สาวสวย ได้รับอุบัติเหตุ ในวันนี้ พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้โทรนัดครอบครัวน้องจูนเข้าพบกับคู่กรณี เจ้าของบริษัทปรีชาทรานสปอร์ต และคนขับรถบรรทุกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ โดยนายธนันท์รัฐ กันตพลจรัณธร บิดา ของนางสาววัลลดา กันตพลจรัณธร์ หรือน้องจูน เล่าด้วยสีหน้าไม่พอใจว่า จากการดูภาพกล้องวงจรปิดแล้ว เห็นว่ารถบรรทุกเลี้ยวโดยประมาท แต่การเจรจาวันนี้อีกฝ่ายต้องการให้น้องบาสผู้ผู้ขับรถมากับน้องจูน มีความผิดร่วมในฐานะขับรถประมาทด้วยกัน ดังนั้น หลังจากนี้จะให้ทนายเป็นผู้เจรจาในรูปคดีต่อไป

ด้านนายโยธา ภูเวียงแก้ว อายุ 48 คนขับรถบรรทุก บริษัท หจก.HR ทรานสปอร์ต สมุทราปราการ ย้ำอีกครั้งว่า วันนั้นหลังรับสินค้าจากท่าเรือแล้ว จะไปส่งตู้ที่บางกอกกลาส ระหว่างทางขับรถระยะความเร็วคงที่ เมื่อมาถึงทางโค้งมองด้านข้างไม่พบว่ามีรถ จึงค่อยๆ กลับ จู่ๆได้ยินเสียงเบรกและเสียงชนด้านท้าย จึงลงมาดูและช่วย จากนั้นไม่นานก็มีกู้ภัยพาน้องจูนไปส่งโรงพยาบาล เบื้อต้นเจ้านายได้ติดต่อประกันให้มาดูแลจ่ายค่าใช้จ่ายให้ก่อน และขณะนี้รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานต่างๆ ก่อน

ขณะที่ พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เผยว่า จากหลักฐานเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาคนขับรถบรรทุก ขับโดยประมาททำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัสและทรัพย์สินเสียหาย กับนายโยธาก่อน และหากพบหลักฐานว่า น้องบาสขับรถโดยประมาทก็จะดำเนินคดีเช่นเดียว สำหรับการไกล่เกลี่ยครั้งหน้าต้องขึ้นอยู่กับงพนักงานขับรถบรรทุกและบริษัท

ด้านตัวแทนบริษัทวิริยะประกันภัย เผยด้วยว่า ขณะนี้ได้เคลมค่าใช้จ่ายให้รถของทางน้องจูนไปแล้ว ส่วนคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ได้เห็นต้องรอเจ้าหน้าตำรวจสรุปให้อีกครั้งหนึ่ง โดยเบื้องต้นครอบครัวน้องจูนได้ขอย้ายตัวมารักษาที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ หลังมีค่าใช้จ่าย 3 วันที่ผ่านมา สูงกว่า 1 แสนบาท

 

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย