ยิงโหด 2ผัวเมียดับคาสวนยาง เจรจาธุรกิจผิดกฎหมายไม่ลงตัว คาดมีผู้ก่อเหตุมากกว่า 2 คน

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต 2 ศพ ภายในสวรยางพารา หมู่ที่ 8 ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 00.30น.วันที่ 3 มิ.ย.

วันนี้ (3 พ.ค.) พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ผธานี พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธุ์ศรี ผกก.สภ.เคียนซา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ประชุมเร่งรัดตามคดี  โดยที่เกิดเหตุ เป็นสวนยางพาราพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีชมพู-ดำ ทะเบียน คทม 87 สุราษฎร์ธานี จอดข้างรถศพนายนิกร สวัสดี อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 2/1 หมู่ที่ 1 ต.ควนศรี อ.บ้านาสาร จ.สุราษฎร์ธานี มีบาดแผลถูยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.45 มม.เข้าที่แก้มขวา 1 นัด ใต้หูขวา ทะลุหูซ้าย 1 นัด หน้าอก 1 นัด

ติดกันมีศพน.ส.สุภาภรณ์ ช่วยพยัคฆ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน เข้าที่แก้มซ้าย 1 นัด บนศรีษะ 1 นัด ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนขนาด .45 จำนวน 5 ปลอก และหัวกระสุนอีก 2 หัวเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และก่อนเกิดเหตุคาดว่าอาจจะนัดมาเจรจา กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ คาดว่าผู้ก่อเหตุมีมากกว่า 2 คน เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจผิดกฎหมาย ยาเสพติด หรือเรื่องส่วนตัว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้ยิงทิ้ง ดังกล่าว ทั้งนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายเข้าสอบปากคำ และให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใหม่ ดาวิกา สาดความสนใจทะลุจอ น่ารักจนดอกทานตะวันยังต้องชิดซ้าย !

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันมาแจกความสดใสกันจริงๆ กับ ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมาระเบิดความสวย บวกความน่ารักใส่ชาวเน็ตกันอยู่เรื่อยๆ

แอสตราเซเนกา โต้รายงานข่าว วัคซีนโควิด19 ใช้ผลกับผู้สูงอายุไม่ถึง 10 %

บริษัท แอสตราเซเนกา ผู้ผลิตยา และผู้พัฒนาวัคซีนโควิด19 ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธรายงานข่าวของสื่อเยอรมนี สองสำนักข่าวคือ

สุดน่ารัก ! เปิดความหมายรอยสักเต่าทะเล ของนักร้องสาวเสียงดี คิมเซจอง

เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของเหล่าแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ คิมเซจอง ศิลปินดาราสาวชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยรอยสักของตัวเอง

มายังไง?! โอห์ม-ฟลุ้ค ทำงง อยู่ดีๆ ก็วาร์ปไปโผล่กองถ่าย แฟนๆ กรี๊ด ฟินจิกหมอน!

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อสองหนุ่ม โอห์ม-ฟลุ้ค เขาดันมาแจกเซอร์ไพรส์ โผล่มาหากันถึงกองถ่าย จนทำเหล่าแฟนคลับหวีดหนักมาก

ละเอียดยิบ คลังเผยวิธีการ ลงทะเบียนเราชนะ รับเงินเยียวยา 3,500 สองเดือน

กรณีการ ลงทะเบียนเราชนะ กระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงวิธีการลงทะเบียนโครงการเราชนะ ซึ่งกำหนดให้กลุ่มประชาชนทั่วไป