รถเก๋งเสียหลักชนกระบะขณะจอดรอจะเลี้ยวซ้ายขึ้นถนนสายหลักเจ็บ 3 คน

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (17 มี.ค.60) เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถกระบะจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 คน เหตุเกิดที่ถนนแจ้งสนิทบริเวณปากทางหนองนางตุ้มเข้าบ้านพลับ ต.สำราญ อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร ร.ต.อ.อาทิตย์ โอชา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองยโสธร จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุภายหลังจากได้รับแจ้ง
ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนใกล้กับปากทางเข้าบ้านพลับพบรถเก๋งดัสสัน สีส้ม คันหมายเลขทะเบียน กก-3411 ราชบุรี สภาพด้านหน้ารถพังยุบจนถึงห้องโดยสารเนื่องจากชนเข้ากับด้านข้างซ้ายของรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บน-8869 ยโสธร สภาพด้านข้างซ้ายบริเวณประตูถูกชนอย่างแรงจนพังยุบเช่นกันโดยรถคู่กรณีทั้ง 2 คัน ยังติดคากันอยู่ในที่เกิดเหตุโดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ จำนวน 3 คน รวมทั้งคนขับรถเก๋งก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกและขาข้างขวาหัก ทราบชื่อ นายเปรมสุข พลศักดิ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ม.5 ต.ดู่ทุ่ง อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร และมีเพื่อนที่นั่งมาด้วยเป็นชายได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกเจ้าหน้าที่กู้ชีพของเทศบาลตำบลสำราญ ได้รีบนำทั้ง 2 คน ส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลยโสธรก่อนหน้านั้นแล้ว


จากการสอบถาม นายทองสุข พาลพล อายุ 52 ปี คนขับรถกระบะซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด บอกว่า ขณะที่ตนขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้านพักเพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระในตัวเมืองยโสธรโดยมีภรรยานั่งไปเป็นเพื่อนด้วย ในขณะที่ตนขับรถไปตามถนนจากหมู่บ้านพลับไปจดกับถนนแจ้งสนิทและตนได้จอดรถก่อนจะเลี้ยวซ้ายเพื่อขึ้นสู่ถนนแจ้งสนิทเพื่อมองไปดูรถฝั่งขวามือแต่ในระหว่างนั้นได้มีรถเก๋งคู่กรณีที่วิ่งมาตามถนนแจ้งสนิทจากทางตัวเมืองยโสธรมุ่งหน้าไปทาง จ.ร้อยเอ็ด ได้วิ่งข้ามเลนมาด้วยความเร็วสูงและชนเข้าบริเวณด้านข้างรถของตนฝั่งซ้ายอย่างแรงก่อนจะลากรถของตนตกลงไปข้างทางและไปชนเข้ากับป้ายทางเข้ารีสอร์ทจนพังเสียหายไปอีก ส่งผลให้ภรรยาของตนที่นั่งคู่มาด้วยถูกแรงกระแทกจนมีอาการปวดศีรษะเจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องรีบนำตัวส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลยโสธรอีกคนแต่โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้
นอกจากรถคู่กรณีทั้ง 2 คันได้รับความเสียหาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามไปสอบสวนคนขับรถเก๋งที่โรงพยาบาลก่อนจะได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินผู้อื่นเสียหายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส

ประธานาธิบดี สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส ของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ