รวบทันควัน! ตร.รวบโจ๋17ริเป็นโจรลัก จยย.ในห้างดังชัยภูมิ(มีคลิป)

โจ๋วัย 17 ปี ริเป็นโจร ขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในลานจอดรถของห้างดังชัยภูมิ ตำรวจตามรวบได้ทันควัน หลังกล้องวงจรปิดจับภาพขณะลงมือก่อเหตุได้ชัด

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ จับกุมเยาวชนชาย อายุ 17 ปี หลังจากภาพวงจรปิดจากกล้องบริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ บันทึกภาพขณะที่กำลังเข็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีมซุปเปอร์คัพ สีแดง ทะเบียน 1 กฌ 1371 ชัยภูมิ ออกจากลานจอดรถของห้างดังกล่าว หลบหนีไป เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 26กันยายนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำข้อมูลหลักฐานจากกล้องวรจรปิด จนทราบรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย ก่อนที่พลเมืองดีจะแจ้งเบาะแสว่าพบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถจักรยานยนต์คันเดียวกันที่ถูกลักขโมยมา จอดซุกซ่อนปะปนกับรถจักรยานยนต์คันอื่นๆ อยู่ในซอกอาคารกีฬาบริเวณข้างอาคารสนามแบตมินตันเทศบาลเมืองชัยภูมิ อำเภอเมืองชัยภูมิ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบว่าเป็นรถคันเดียวกันที่ถูกขโมย เจ้าหน้าที่จึงเฝ้าสังเกตการณ์รอคนร้ายออกมาเอารถ ก่อนจะแสดงตัวเข้าจับกุมได้ในที่สุด และนำตัวของผู้ต้องหา และของกลาง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักเมืองชัยภูมิ พร้อมแจ้งผู้ปกครองของเด็กเพื่อมารับทราบ

จากการสอบสวนเยาวชนรายนี้ ให้การรับสารภาพว่า ทำไปด้วยความคึกคะนอง โดยจะนำรถจักรยานยนต์ไปแต่งซิ่งแข่งบนท้องถนนกับเพื่อนๆ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ลักทรัพย์หรือรับของโจร กับเยาวชนรายนี้ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว