รวบยกแก๊ง! 6โจ๋แก๊งลัก จยย.แลกยาบ้าแค่ 20 เม็ด

รวบยกแก๊ง! ตำรวจปทุมธานี รวบแก๊งลักรถจักรยานยนต์ เอาไปแลกยาบ้า ก่อนที่จะตรวจกล้องวงจรปิดจนรู้ที่กบดาน จึงนำกำลังบุกทลายแก๊งดังกล่าว พร้อมยึดของกลางจำนวนมาก เจ้าของรถสุดช้ำ ราคารถคันละหลายหมื่นมีค่าแค่ยาบ้า 20 เม็ด

ภาพวงจรปิดจับภาพขณะที่คนร้ายแก๊งลักรถจักรยานยนต์รายใหญ่ กำลังลงมือก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ออกจากลานจอดรถ ภายหลังเกิดเหตุทางตำรวจภูธรคูบางหลวง พร้อมตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานี สนธิกำลังร่วมกันจับกุมผู้ต้องหายกแก๊ง รวม 6 คน ซึ่งเป็นวัยรุ่นในพื้นที่คูบางหลวง โดยมีนายศักดิ์ดา ประทุมแก้ว หรือ ปุ้ม ซึ่งเป็นเจ้าของอู่ชำแหละ และเป็นหัวหน้าแก๊ง พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ที่ลักมาได้ 7 คัน / ชิ้นส่วนเครื่อง และอุปกรณ์ประกอบรถจักรยานยนต์ พร้อมแผ่นป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ และเครื่องมือที่ใช้โจรกรรมรถจักรยานยนต์อีกจำนวนหนึ่ง

โดย นายศักดิ์ดา ให้การว่า รถจักรยานยนต์จะนำไปแลกกับยาบ้าได้ 20 เม็ด ส่วนเครื่องยนต์แลกได้ 10 เม็ด เมื่อได้มาแล้วก็จะชำแหละเครื่องขาย และสลับเครื่อง พร้อมทั้งตอกหมายเลขเครื่องใหม่ตามที่ลูกค้าต้องการ

ขณะที่ นายรำไพร จิตรแสง ผู้เสียหาย บอกว่า รู้สึกช้ำใจที่รถของตัวเองมีค่าเท่ากับยาบ้าเพียง 20 เม็ด เมื่อเทียบกับราคารถที่ซื้อมาราคามากกว่าหลายเท่าตัว หลังทราบข่าวว่าจับกุมแก๊งลักรถจักรยานยนต์ได้ดังกล่าว จึงเดินทางมาดู ก็พบเครื่องรถจักรยานยนต์ของตนเอง แต่ถูกคนร้ายสลับไปใส่รถอีก1คันแล้วและยังพบชุดสีกับแผ่นป้ายทะเบียน

ด้าน พลตำรวจโท สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 กล่าวว่า จากการจับกุมแก๊งลักรถจักรยานยนต์พร้อมผู้ต้องหา และของกลางเป็นจำนวนมากครั้งนี้ เพราะปัญหาคนร้ายลักรถจักรยานยนต์สร้างความเดือนร้อนให้กับพี่น้องประชาชนอย่างมาก เพราะรถจักรยานยนต์แต่ละคันมีราคาแพง ซึ่งทำให้ประชาชนเดือดร้อน ซึ่งทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และพยายามจับกุมคนร้ายมาได้จนครบแก๊งดังกล่าว

ธนกร ชี้พรรคร่วมรัฐบาลยังปึ้ก มั่นใจมีเสถียรภาพ ยันไร้ปัญหาหลังศึกซักฟอก

ธนกร วังบุญคงชนะ ชี้พรรคร่วมรัฐบาลยังปึ้ก มั่นใจมีเสถียรภาพ ยันไร้ปัญหาหลังศึกซักฟอก พร้อมเดินหน้าทำงานเลี่ยงขัดแย้ง วอนทุกฝ่ายร่วมมือกันพาประเทศพ้นวิกฤต

“ไอติม”วิเคราะห์ความวิปริตของบ้านเมือง ฝากบอกนศ.อย่าสิ้นหวัง อย่าคิดว่าไม่มีทางออก

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ “ไอติม” อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

เชียร์เต็มที่! หมอวรงค์ หนุนนศ.แสดงออกทางการเมือง เตือนนักการเมืองอย่าครอบงำ

วรงค์ เดชกิจวิกรม เชียร์นักศึกษาแสดงออกทางการเมือง เตือนพรรคการเมืองอย่าครอบงำแทรกแซงฉวยประโยชน์ หวั่นไม่ใช่พลังบริสุทธิ์แต่กลายเป็นเครื่องมือ

คืนธงแดง! แรมโบ้อีสาน นำอดีตแกนนำ 20 จังหวัดภาคอีสาน ปลดป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง

แรมโบ้อีสาน นำอดีตแกนนำ 20 จังหวัดภาคอีสาน คืนธงปลดป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง พร้อมมอบป้ายเรารักประเทศไทยแทน

ปารีณา กด 1 รัวๆ อยากไล่ลุงเสรีพิศุทธ์ ออกจากสภา ชี้เป็นผู้แทนที่รั่ว ดื้อรั้น และดูหมิ่นคนไปทั่ว

ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์เฟซบุ๊กถาม อยากไล่ลุงคนไหนออกจากสภา แต่ส่วนตัวอยากไล่ลุงเสรีพิศุทธ์ เพราะเป็นผู้แทนที่รั่ว ดื้อรั้นไม่ฟังใคร มีพฤติกรรมดูหมิ่นคนไปทั่ว