รวบสาวใหญ่ – ยึดของกลางเฮโรอีน 4 หลอด

ปฏิบัติการจู่โจมจับกุมสาวใหญ่นักค้าเฮโรอีน ยึดของกลางขณะโยนทิ้งในขารองโต๊ะม้าหินอ่อน เจ้าหน้าที่คาดว่ามีเครือข่ายอยู่ในพื้นที่อีกหลายคน

ของกลางเฮโรอีน 4 หลอดหรือ 4 บิ๊ก น้ำหนัก 18.22 กรัม อยู่ในขารองโต๊ะมาหินอ่อนข้างบ้าน ซึ่งในขณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองพร้อมด้วยสมาชิก อส.ชุดปฏิบัติการที่ 1 ได้จู่โจมเข้าปิดล้อมบ้านเป้าหมาย เลขที่ 64 หมู่2 ต.ตลิ่งชั่น อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านที่ลักลอบค้ายาเสพติด ขณะเข้าจับกุม พบนางหวันมีเน๊าะ ชำนาญวารี อายุ 50 ปี ได้วิ่งหนีอออกจากบ้านและโยนห่อกระดาษต้องสงสัยลงไปในขารองโต๊ะมาหินอ่อนข้างบ้าน

จากการสอบสวนนางหวันมีเน๊าะ ให้การว่ารับเฮโรอีนมาจาก นางก๊ะ ไม่ทราบชื่อและนางสกุลจริง อยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ในราคาบิ๊กละ 2,500 บาทและมาขายต่อให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.จะนะ บิ๊กละ 3,500 บาทซึ่งเฮโรอีนบิ๊กหนึ่งมีน้ำหนักราว 4-5 กรัม

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนางหวันมีเน๊าะไปสอบสวนขยายผลถึงมีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพราะเชื่อว่ายังมีเครือข่ายค้าเฮโรอีนอยู่ในพื้นที่อีกหลายคน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทุบสถิติใหม่! โควิดวันนี้ ติดเชื้อเพิ่ม 16,533 ราย ตาย 133 ราย ผู้ป่วยอาการหนักอีก 4,325 ราย

หยุดไม่อยู่ พุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง – โควิดวันนี้ ไฮนิว! ติดเชื้อเพิ่ม 16,533 ราย รวมติดเชื้อ 514,498 ราย ตาย 133 ราย ผู้ป่วยอาการหนักอีก 4,325 ราย

เดือด! นารา เครปกะเทย เมินไม่รับของจาก น็อต วรฤทธิ์ กลางรายการแฉ

กลายเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจขึ้นมาทันที หลังจบรายการแฉเมื่อคืนที่ผ่านมาที่มี มดดำ บุ๊กโกะ และ น็อต วรฤทธิ์ เป็นพิธีกร ส่วน นารา นั้นไปเป็นแขกรับเชิญ บังเอิญมีจังหวะมอบของให้ นารา ด้าน น๊อต ยื่นให้ แต่โดน นารา ปฎิเสธ หน้าเจื่อนกางรายการ

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ