รวบหนุ่มช่างไฟตระเวนลักชั้นในตามหมู่บ้าน

ตำรวจหนองแขมโชว์ผลงาน ตามจับหนุ่มช่างไฟดื่มเหล้าจนเมามายเกิดอารมย์ทางเพศ ก่อเหตุปีนเข้าบ้านผู้เสียหาย ขโมยชุดชั้นใน
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองแขม จับกุมตัว นายบุญสม หรือ “สม” แนวตัน อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ผู้ต้องหาตระเวนลักทรัพย์ชุดชั้นในสตรี ขณะหลบหนีไปกบดานในพื้นที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี
 
โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเป็นผู้หญิง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม ว่า ถูกคนร้ายชายรูปร่างสันทัด มีรอยสักรูปหัวใจที่หัวไหล่ขวา ปีนบ้านพักภายในหมู่บ้าน เพชรสยาม 1 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ แขวงและและเขตหนองแขม เพื่อขโมยชุดชั้นใน และแว่นตาใส่ว่ายน้ำไป ซึ่งขณะเกิดเหตุ กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในบ้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน
จากการสอบสวน นายบุญสม ยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยวันเกิดเหตุดื่มเหล้าขาวกับเบียร์เข้าไปตั้งแต่ช่วงเย็น แต่พอตกค่ำเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงตัดสินใจปีนบ้านพักของผู้เสียหายเข้าไปขโมยชุดชั้นใน เพื่อนำมาช่วยตนเองสำเร็จความใคร่ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายบุญสม รู้สึกอยากกราบขอโทษผู้เสียหายเพราะสำนึกผิด แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดในขณะนี้ พนักงานสอบสวน ได้เรียกผู้เสียหาย เดินทางมาดูตัว นายบุญสม แล้ว ชี้ยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ พร้อมกันนี้พนักงานสอบสวนได้ ตั้งข้อหากับนายบุญสมในความผิดฐาน ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ก่อนนำตัวนานยบุญสมดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป