รวบหนุ่มช่างไฟตระเวนลักชั้นในตามหมู่บ้าน

ตำรวจหนองแขมโชว์ผลงาน ตามจับหนุ่มช่างไฟดื่มเหล้าจนเมามายเกิดอารมย์ทางเพศ ก่อเหตุปีนเข้าบ้านผู้เสียหาย ขโมยชุดชั้นใน
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองแขม จับกุมตัว นายบุญสม หรือ “สม” แนวตัน อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ผู้ต้องหาตระเวนลักทรัพย์ชุดชั้นในสตรี ขณะหลบหนีไปกบดานในพื้นที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี
 
โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเป็นผู้หญิง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม ว่า ถูกคนร้ายชายรูปร่างสันทัด มีรอยสักรูปหัวใจที่หัวไหล่ขวา ปีนบ้านพักภายในหมู่บ้าน เพชรสยาม 1 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ แขวงและและเขตหนองแขม เพื่อขโมยชุดชั้นใน และแว่นตาใส่ว่ายน้ำไป ซึ่งขณะเกิดเหตุ กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในบ้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน
จากการสอบสวน นายบุญสม ยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยวันเกิดเหตุดื่มเหล้าขาวกับเบียร์เข้าไปตั้งแต่ช่วงเย็น แต่พอตกค่ำเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงตัดสินใจปีนบ้านพักของผู้เสียหายเข้าไปขโมยชุดชั้นใน เพื่อนำมาช่วยตนเองสำเร็จความใคร่ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายบุญสม รู้สึกอยากกราบขอโทษผู้เสียหายเพราะสำนึกผิด แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดในขณะนี้ พนักงานสอบสวน ได้เรียกผู้เสียหาย เดินทางมาดูตัว นายบุญสม แล้ว ชี้ยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ พร้อมกันนี้พนักงานสอบสวนได้ ตั้งข้อหากับนายบุญสมในความผิดฐาน ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ก่อนนำตัวนานยบุญสมดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้