รวบเอเย่นต์ค้ายานรก “ลูกคิด หนองนกแก้ว” ยึดของกลางยาบ้ากว่า 2 หมื่นเม็ด ( คลิป )

เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลัง ปิดล้อมโรงแรมชื่อดังที่ จ. กาญจนบุรี ได้รวบตัว “ลูกคิด หนองนกแก้ว” หลังล่อซื้อยาบ้ากว่า 20,000 เม็ด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. สืบเลาขวัญ สนธิกำลังบุกจับนายลูกคิด เทพเทียน อายุ 45 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ. กาญจนบุรี ซึ่งก่อนการจับกุมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับล่อซื้อยาบ้าจากนายลูกคิด จำนวน 20,200 เม็ด และมีการนัดหมายนำยาบ้าไปส่งในห้องพักของโรงแรมดังกล่าว

จนกระทั่งถึงเวลานัดหมาย นายลูกคิด ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ซูซูกิ สแมช ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพเก่าเข้ามาภายในโรงแรม และเปิดห้องพักเลขที่ 5 เพื่อรอส่งยาบ้าให้กับสายลับที่ได้ทำการล่อซื้อเป็นเงินจำนวน 6 หมื่นบาท ระหว่างนั้นกำลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการซุ่มโป่งอยู่โดยรอบ เมื่อสายลับเข้าไปพบนายลูกคิดภายในห้องพัก และรับยาบ้าแล้วเสร็จ สายลับจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ทราบ

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังบุกเข้าไปภายในห้อง เมื่อนายลูกคิดเห็นเจ้าหน้าที่จึงได้พยายามวิ่งหลบหนีอกมานอกห้อง แต่ยังมีเจ้าหน้าที่อีก 1 ชุดเฝ้าอยู่ด้านหน้า และสามารถจับกุมตัวนายลูกคิดเอาไว้ได้ในที่สุด ส่วนของกลางยาบ้าที่ล่อซื้อจำนวน 2 มัด นับรวมกันได้ จำนวน 20,200 เม็ด จากนั้นจึงคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เลาขวัญ ก่อนที่จะส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน สภ.เลาขวัญดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย

อินเดีย ผวา! หลัง ฝูงลิง บุกห้องทดลอง และฉกตัวอย่างเลือดผู้ติดเชื้อ โควิด19

เกิดเหตุฝูงลิงบุกเข้าไปในห้องทดลอง ภายในมหาวิทยาลัยทางกาแพทย์ในเมืองมีรุต รัฐอุตตรประเทศของอินเดีย และได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ภายในห้องทดลอ

ไชยา พรหมา จวกรัฐบาลไม่จริงใจที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการSME โดยเฉพาะรายย่อย

วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ไชยา พรหมา ส.ส.หนองบัวลำภู พรรคเพื่อไทย กล่าวในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณา พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลัง