รวบแล้ว”ไอ้ยักษ์ 100 หลัง” งัดบ้านต่อหน้าสองผัวเมีย

ตำรวจสภ.เสม็ด รวบแล้ว “ไอ้ยักษ์ 100 หลัง”  หลังงัดอู่ซ่อมรถต่อหน้าต่อหน้าต่อตา สามีภรรยา และคว้าโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าเงิน หลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย 

ภายหลังตำรวจ สภ.เสม็ดทราบเหตุจึงได้แกะรอยและสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ในเวลาต่อมาคือ นายชัชชัย หรือจีน แนบเชย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี
จากการสอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ทำการลักทรัพย์ในพื้นที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรีมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้ง รวมทั้งพื้นที่อื่นๆ อาทิ สภ.แสนสุข สภ.ศรีราชา และสภ.แหลมฉบัง จึงได้ตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน รับของโจร โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป ใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ หลังจากนั้นได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีโดยมีภรรยาของนายชัชชัยมาปลอบใจ สำหรับการก่อเหตุของนายชัชชัยมาแล้วหลายครั้ง จนมีคนตั้งฉายาว่า “ไอ้ยักษ์ 100 หลัง”

นายอภิชัย การสอน ผู้เสียหายกล่าวภายหลังจากดูรูปคนร้ายที่ตำรวจจับกุมตัวได้พร้อมทั้งกล่าวว่า คนร้ายที่บุกเข้าไปในห้องพักของคนและลักทรัพย์นั้นไป เป็นคนเดียวกับในภาพถ่าย ดีใจที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ ไม่งั้นนอนไม่หลับหวาดระแวงไม่รู้ว่าจะโดนลักทรัพย์อีกเมื่อใด

ด้าน พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตร สภ.เสม็ด เจ้าของคดีกล่าวว่า คนร้ายได้ลงมือก่อเหตุในหลายพื้นที่ทั้ง สภ.เสม็ด สภ.แสนสุข สภ.ศรีราชา และ สภ.แหลมฉบัง มีคดีที่ก่อเหตุไม่น้อยกว่า 8 คดี เจ้าทุกข์รายใดหากทราบข่าว สามารถแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมได้ในสถานีตำรวจใกล้บ้านได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน