เป็นที่น่าสลดใจเมื่อหนุ่มน้อยวัยเพียง15ปี เป็นเอเย่นต์ค้ายานรกถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองวางแผนล่อซื้อ หลังเข้าตรวจค้นที่บ้านพบกัญชาและอุปกรณ์ในการเสพอีกเพียบ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองนครนายก ได้โทรศัพท์สั่งยาบ้าจากเอเย่นต์รายหนึ่งในเขตตำบลสาริกา โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมผู้เสพได้รายหนึ่งขณะจะทำการหลบหนีแต่ถูกเจ้าหน้าที่ตามรวบตัวเอาไวทัน และนำตัวมาขยายผลถึงคนขาย

โดยสายคนดังกล่าวได้มีการติดต่อขอซื้อยาจากเอเย่นต์ทางโทรศัพท์ ให้นำยามาส่งยังจุดที่นัดเจอตรงบริเวณตลาดนัดสาริกา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังตามจุดต่างๆและทันทีที่เอเย่นต์คนดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาเจ้าหน้าที่ ที่คอยซุ่มอยู่ก็ได้แสดงตัวเพื่อเข้าจับกุม ค้นพบที่ตัวมียาบ้าจำนวน10เม็ดตามจำนวนที่สายขอซื้อ แต่ที่น่าสลดใจคือเอเย่นต์คนดังกล่าวอายุเพียง15ปี เท่านั้นจึงไม่ขอเปิดเผยชื่อและนามสกุล

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้มีการขยายผลพาไปค้นที่บ้านพักโดยให้แม่ของเอเย่นต์คนดังกล่าวมายืนดูด้วย หลังจากเปิดประตูเข้าไปเจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึงเมื่อได้พบกับกัญชาจำนวนมากที่มีการซอยเอาไว้แล้วเพื่อการเสพพร้อมอุปกรณ์ในการเสพ นอกจากนี้ยังค้นพบยาบ้าอีก10เม็ดที่ซุกซ่อยอยู่ในตู้เสื้อผ้า และยังพบปืนปลอมและเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง

โดยเอเย่นต์คนดังกล่าว บอกว่ามีรุ่นพี่อีกคนได้นำยาบ้ามาฝากไว้ที่ตนและใช้ให้ตนเป็นคนส่งยาให้กับคนซื้อทั่วไป และจะคอยมาเก็บเงินกับตน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังออกไปยังบ้านเอเย่นต์รุ่นพี่คนดังกล่าวแต่คาดว่า น่าจะรู้เรื่องเสียก่อนเลยไหวตัวหลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าจับกุม หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวเอเย่นต์น้อยคนดังกล่าว ส่งพนักงานสอบ สภ.เมืองนครนายกเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรางเลิกโต้ง : เปิดโพสต์ล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่ามรสุม “ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้”

ดภาพล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่ากระแสข่าว ปรางเลิกโต้ง ปรางโต้งเลิกกันแล้ว “ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้”

ปรางเลิกโต้ง : ปราง กัญญ์ณรัณ เลิกโต้งเรื่องจริง ลบรูปไอจีเกลี้ยงไม่เหลือความทรงจำ

ปรางเลิกโต้ง เป็นเรื่องจริง ฝ่ายหญิงลบรูปไอจีเกลี้ยงหลังฝ่ายชายตามง้อมานาน ก่อนเป็นข่าวดัง โต้ง-ปราง เลิกกันแล้ว

สปส. มอบสุขลงพื้นที่พะเยา ย้ำสร้างสุขเพื่อสมาชิกครอบครัวประกันสังคม

สปส. มอบสุข ลุยต่อลงพื้นที่จังหวัดพะเยา ย้ำสร้างสุข สร้างขวัญ กำลังใจ เพื่อสมาชิกครอบครัวประกันสังคมทุกคน

เปิดหลักทรัพย์-เงื่อนไขศาลให้ประกัน พ่อเสี่ยบี ปมไฟไหม้ผับเมาท์เทน บี

เปิดเงื่อนไขศาลให้ประกัน พ่อเสี่ยบี ปมไฟไหม้ผับเมาท์เทน บี หลังจากตีราคาประกันเงิน 1 ล้านบาท และติดกำไลอีเอ็ม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า