รอดปาฏิหารย์! กระบะซิ่งอัดท้ายสิบล้อ รถคว่ำพังยับ-คนขับแค่ถลอก

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโย จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนท้ายรถบรรทุกก่อนเสียหลักพลิกตะแคง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย จุดกลับรถสะพานบางศาลา ต.ชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ พอเห็นรถกระบะ สีเทา ทะเบียน บธ-2425 ตาก บรรทุกแตงกวามาเต็มคันรถ พลิกคว่ำตะแคงอยู่บนถนน สภาพเสียหายพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก ต่างบอกไม่น่ารอดรถเสียหายหนักขนาดนี้ แต่แล้วใครจะไปคิด เมื่อเห็นคนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับเบาะรถ แล้วรอด แถมยังรู้สึกตัวดี มีสติครบถ้วน เจ้าหน้าที่จึงเร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ ก่อนนำร่างคนเจ็บออกมาได้ ทราบชื่อคือ นายภาณุ สุภาโท้ อายุ 33 ปี มีแผลฉีกขาดที่ขา แถมตามร่างกายมีแค่แผลถลอกเพียงเท่านั้น เลือดแทบไม่มีสักหยด จึงนำส่งโรงพยาบาลไชโย ในที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก สีขาว ทะเบียน 99-2944 กรุงเทพฯ จอดอยู่บริเวณฝั่งขวาสุด สภาพมีรอยชนที่บริเวณท้ายรถ

ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนทราบว่า รถทั้งสองคันนั้นมาทางเดียวกัน โดยรถบรรทุกตีเข้าเลนขวาเพื่อจะกลับรถ ซึ่งขณะรอกลับรถนั้น จู่ๆ รถกระบะคันดังกล่าว ก็ขับมาทางตรงด้วยความเร็วสูง เบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนท้ายรถสิบล้ออย่างเต็มแรง แล้วเสียหลักพลิกตะแคง ทำให้คนขับรถกระบะบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ แต่ได้รับการช่วยเหลือปลอดภัยแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนคนขับรถทั้งสองคันเพื่อหาสาเหตุ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ไม่น่าเชื่อจริงๆ รถเละซะขนาดนั้น รอดมาได้นี่เหมือนกับมีปาฎิหารย์จริงๆ อยากรู้เหมือนกันว่าห้อยพระอะไร