ระทึก!โจรสลัดปล้นเรือขนน้ำมันไทย1.5ล.ลิตร

ระทึก!เกิดเหตุโจรสลัดปล้นเรือบรรทุกน้ำมันดีเซล 1.5 ล้านลิตร บริเวณน่านน้ำประเทศมาเลเซีย ด้านลูกเรือไทย 17 คน ปลอดภัย ขณะตร.น้ำเร่งสอบปากคำลูกเรือทั้งหมดพร้อมประเมิณความเสียหาย

พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร ผู้บังคับการตำรวจน้ำ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเหตุ โจรสลัดปล้นเรือบรรทุกน้ำมัน บริเวณน่านน้ำประเทศมาเลเซีย ว่า เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวัน 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. ที่บริเวณน่านน้ำประเทศมาเลเซีย เบื้องต้นโจรสลัดสัญชาติอินโดนีเซีย นำเรือขนาดใหญ่เข้าเทียบเรือบรรทุกน้ำมันสัญชาติไทย ขณะขนส่งน้ำมันจากประเทศสิงคโปร์มายังประเทศไทย โดยโจรสลัดจำนวน 6 คน พูดภาษา Bahasa ซึ่งเป็นภาษาของประเทศอินโดนีเซีย ได้ขึ้นเรือพร้อมอาวุธมีดและปืนครบมือ ก่อนดูดปล้นน้ำมันดีเซลจำนวน 1.5 ล้านลิตร และทำลายอุปกรณ์สื่อสารเรือเสียหายทั้งหมด ก่อนปล่อยให้เรือเดินทางต่อ

จากนั้นในช่วงเช้ามืดของวันที่ 24 มิ.ย. 60 เวลาประมาณ 04.00 น. มีรายงานการแจ้งเหตุหลังจากนั้นว่า ล่าสุดเรือ C.P.41 ได้เข้าฝั่งที่เกาะหนู จ.สงขลา โดยตำรวจน้ำอยู่ระหว่างสอบปากคำลูกเรือทั้งหมดรวม 17 คน โดยทั้งหมดปลอดภัยและอยู่ระหว่างตรวจสอบมูลค่าความเสียหาย และตรวจสอบว่าเป็นเรือของบริษัทใด โดยเหตุการณ์ในลักษณะนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในรอบหลายปีแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่